Cười ra nước mắt với màn khinh công lỗi của cao thủ Võ Đang

(Dân trí) - Võ sư Trần Sư Hành của phái Võ Đang đã trở thành trò cười khi thực hiện màn khinh công lỗi trong clip biểu diễn mới đây.

Cười ra nước mắt với màn khinh công lỗi của cao thủ Võ Đang

Trần Sư Hành nổi tiếng là cao thủ với tài khinh công trong giới võ thuật truyền thống Trung Quốc. Trong quá khứ, ông từng đăng tải nhiều đoạn clip biểu diễn tài khinh công của mình như trèo lên bức tường 4 mét hay đi trên mặt nước.

Thế nhưng, mới đây, võ sư phái Võ Đang đã trở thành trò cười khi thực hiện màn khinh công lỗi. Dù chỉ xếp chướng ngại vật cao 1 mét và được lấy đà (không khác gì môn nhảy cao) nhưng ông vẫn không thể nhảy qua.

Cười ra nước mắt với màn khinh công lỗi của cao thủ Võ Đang - 1

Điều đáng nói là trong quá khứ Trần Sư Hành từng khoác lác rằng có thể nhảy từ độ cao 10 mét hay nhảy qua bức tường cao 5 mét.

Chính sự khoác lác khiến cho Trần Sư Hành gặp họa khi lần lượt Từ Hiểu Đông và võ sĩ boxing từng vô địch WBC, Luyện Dụ Hiên đã lên tiếng thách đấu với cao thủ Võ Đang.

Từ Hiểu Đông còn tuyên bố sẵn sàng lên núi Võ Đang để tìm Trần Sư Hành nhằm vạch trần bộ mặt “giả dối” của võ sư dởm này.

Trong khi đó, Luyện Dụ Hiên từng dè bỉu về công phu “lòe bịp” của Trần Sư Hành: “Gã ta chỉ như VĐV parkour, chứ có khinh công gì đâu. Nhìn là biết không hề có kỹ năng chiến đấu. Ông ta từng khoe rằng có thể nhảy từ tòa nhà 10 tầng. Với tôi, chỉ cần ông ta nhảy được từ tòa nhà 5 tầng thôi, tôi sẵn sàng làm theo bất kỳ điều gì ông ta muốn”.

H.Long