1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Cuộc sống trong mơ của nàng kỵ sĩ đua ngựa tài năng và xinh đẹp

Dung Phạm

(Dân trí) - Ở tuổi 32, nữ kỵ sĩ Rachael Blackmore đã có trong tay gần như tất cả, từ nhan sắc, thành công, tiền tài cho tới một tình yêu ngọt ngào và bền chặt.

Cuộc sống trong mơ của nàng kỵ sĩ đua ngựa tài năng và xinh đẹp - 1
Rachael Blackmore sinh ra và lớn lên tại Killenaule, một thị trấn nhỏ thuộc Tipperary, Ireland. Khá thú vị là bố mẹ của Rachael Blackmore lại làm giáo viên và nông dân.
Cuộc sống trong mơ của nàng kỵ sĩ đua ngựa tài năng và xinh đẹp - 2

Cuộc sống của các chị em trong gia đình hầu như đều quanh quẩn quanh việc đồng áng, thế nhưng, Rachael Blackmore lại cảm thấy hứng thú với đua ngựa.

Cuộc sống trong mơ của nàng kỵ sĩ đua ngựa tài năng và xinh đẹp - 3

Bước vào trường đua từ con số không nhưng Rachael Blackmore nhanh chóng gây chú ý và để lại dấu ấn lớn. Sau khi quen biết với anh bạn trai Brian Hayes, cũng là một kỵ sĩ đua ngựa, thì cuộc đời của Rachael Blackmore hầu như chỉ xoay quanh trường đua.

Cuộc sống trong mơ của nàng kỵ sĩ đua ngựa tài năng và xinh đẹp - 4
Đến năm ngoái, Rachael Blackmore đã làm nên chiến thắng lịch sử tại trường đua Cheltenham Festival, Gloucestershire, nước Anh. Cần phải biết rằng, Rachael Blackmore cũng đã trở thành người phụ nữ đầu tiên từng vô địch Grand National và là người phụ nữ đầu tiên vô địch Cheltenham sáu lần.
Cuộc sống trong mơ của nàng kỵ sĩ đua ngựa tài năng và xinh đẹp - 5
Trong cuộc sống cá nhân, Rachael Blackmore có vẻ là một ngôi sao khá "kín tiếng". Cô luôn muốn giữ cho chuyện tình cảm của mình nằm ngoài tầm soi xét của dư luận.
Cuộc sống trong mơ của nàng kỵ sĩ đua ngựa tài năng và xinh đẹp - 6

Thế nhưng, có thể thấy được rằng Rachael Blackmore và Brian Hayes không chỉ yêu thương mà còn hết sức thấu hiểu và chia sẻ cho nhau, nhờ cùng làm kỵ sĩ đua ngựa.

Cuộc sống trong mơ của nàng kỵ sĩ đua ngựa tài năng và xinh đẹp - 7
Ước tính, Rachael Blackmore hiện sở hữu khối tài sản lên tới 4 triệu đô la Mỹ, tất cả là nhờ vào thành tích thi đấu ấn tượng của nàng kỵ sĩ xinh đẹp.
Cuộc sống trong mơ của nàng kỵ sĩ đua ngựa tài năng và xinh đẹp - 8
Đặc biệt, với việc trở lại đường đua Cheltenham Festival năm nay cùng với nhiều lịch trình phía trước, Rachael Blackmore chắc chắn sẽ còn thu về những khoản tiền thưởng ấn tượng khác.

Theo TS