Thứ năm, 12/03/2020 - 17:44

Cuộc sống sướng như Vua của Ronaldinho khi ở trong tù

Dân trí

Vì sự nổi tiếng của mình, Ronaldinho đang tận hưởng cuộc sống sung sướng khi ở nhà trong nhà tù tại Paraguay.

Cách đây không lâu, Ronaldinho và anh trai Roberto de Assis Moreira đã bị giam giữ do sử dụng hộ chiếu giả ở Paraguay. Dù phải nhập trại và mất quyền tự do nhưng cựu danh thủ người Brazil không quá mệt mỏi vì điều này.

Cuộc sống sướng như Vua của Ronaldinho khi ở trong tù - 1

Ronaldinho vẫn nở nụ cười tươi khi ở trong tù

Bởi lẽ, với sự nổi tiếng của mình, Ronaldinho đang tận hưởng cuộc sống sướng như Vua trong nhà tù ở Paraguay. Trước ống kính máy ảnh, Rô “vẩu” vẫn thoải mái nở nụ cười quen thuộc của mình.

Thậm chí, Ronaldinho bị còn phát hiện... nhậu nhẹt cùng các phạm nhân trong tù khác một cách thoải mái. Chưa dừng ở đó, cầu thủ này cũng tranh thủ... ký tặng fan hâm mộ trong nhà tù.

Cuộc sống sướng như Vua của Ronaldinho khi ở trong tù - 2

Cầu thủ này vẫn thoải mái nhậu nhẹt

Nhà tù khu Agrupación Especializada thuộc sở cảnh sát Uruguay đang có ý định mời Ronaldinho tham dự giải futsal. Thế nhưng, Thẩm phán Gustavo Amarilla đã nhấn mạnh rằng cựu tiền đạo này không được phép rời khỏi Paraguay vì có thể làm cản trở quá trình điều tra.

Cuộc sống sướng như Vua của Ronaldinho khi ở trong tù - 3
Cuộc sống sướng như Vua của Ronaldinho khi ở trong tù - 4

Đội trưởng đội futsal nhà tù Agrupacion Especializada đang tìm mọi cách để lôi kéo nhà vô địch World Cup 2002 nhưng có vẻ như nỗ lực của anh bất thành.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất