Cú sút phạt đền khó hiểu nhất lịch sử, không ai ngờ được cái kết

(Dân trí) - Ở loạt sút luân lưu tại chung kết giải U19 North Board (Ireland), người hâm mộ đã được chứng kiến quả phạt đền khó hiểu nhất lịch sử.

Quả phạt đền khó hiểu nhất lịch sử, không ai ngờ được cái kết

Trận chung kết giải U19 North Board (Ireland) giữa hai CLB Dunmore với Claregalway vào ngày hôm qua (27/10) đã diễn ra vô cùng căng thẳng. Sau khi hòa nhau trong thời gian thi đấu chính thức, hai đội buộc phải phân định kết quả nhờ loạt sút luân lưu.

CLB Dunmore đã thực hiện những cú sút luân lưu một cách xuất sắc khi vượt lên dẫn trước 3-0. Chỉ cần cầu thủ của Claregalway sút hỏng ở lượt sút thứ 3 là Dunmore sẽ lên ngôi vô địch.

Cú sút phạt đền khó hiểu nhất lịch sử, không ai ngờ được cái kết - 1

Không ai có thể ngờ được quả phạt đền này lại thành công.

Điều kỳ lạ là cú sút của cầu thủ Claregalway đã đập trúng xà ngang rồi bay lên cao. Ở thời điểm ấy, các cầu thủ Dunmore đã chạy vào sân ăn mừng, còn toàn đội Claregalway đã cúi mặt xuống. Thế nhưng, điều ít ai ngờ là trái bóng sau khi bay lên cao lại rơi ngược lại khung thành.

Theo quy định, đó là bàn thắng hợp lệ cho Claregalway bởi chưa hết tình huống. Dù sao thì niềm vui của các cầu thủ Dunmore cũng chỉ tạm hoãn lại một chút khi sau đó họ đã thành công ở lượt sút thứ 4.

Đoạn video ghi lại cú sút phạt đền kỳ lạ và cảnh ăn mừng hụt của toàn đội Dunmore ngay lập tức đã được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Ngay cả những người xem lại cũng không ngờ được cái kết.

Tin liên quan
Đang được quan tâm