Cú bật nhảy bắt dính bóng đáng kinh ngạc của VĐV bóng chày ở Mỹ

(Dân trí) - Cú bật nhảy bắt dính bóng của một VĐV bóng chày trong trận đấu giữa đội Baltimore Orioles và New York Yankees (Mỹ) đang gây sốt trên mạng xã hội và được truyền thông các nước dẫn lại.

Trong trận đấu bóng chày vừa diễn ra vào hôm qua (16/9), VĐV bóng chày Cedric Mullins của đội Baltimore Orioles đã tạo ra một pha bắt bóng đáng kinh ngạc khi anh có pha bật nhảy hoàn hảo để từ chối cơ hội ghi điểm của đội New York Yankees.

Đội khách Yankees đang dẫn trước 2-0 ở hiệp hai, và ngôi sao của đội này là Gary Sanchez đã đánh một quả bóng rất xa về phía khán đài, gần như chắc chắn sẽ ghi điểm cho đội của mình.

Cú bật nhảy bắt dính bóng đáng kinh ngạc của VĐV bóng chày

Thế nhưng, Cedric Mullins cho thấy khả năng phán đoán tình huống trước khi bật nhảy rất cao, treo người trên bức tường bằng một tay để tay còn lại bắt gọn quả bóng.

"Anh ta đã bắt dính bóng. Thật là một trò đùa", bình luận viên trận đấu hét lên kinh ngạc.

"Đó là pha bắt bóng đáng kinh ngạc nhất", John Means, đồng đội của Mullins  cũng thốt lên khi chứng kiến kỹ năng hoàn hảo của anh.

Đáng tiếc cho Mullins khi những nỗ lực của anh cũng trở nên vô ích khi đội Baltimore thất bại 3-4 trước đội khách Yankees, và rơi xuống vị trí bét bảng ở giải đấu bóng chày của nước Mỹ. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm