Thứ năm, 05/05/2016 - 15:34

C.Ronaldo tung hô ngút trời HLV Zidane

Dân trí

Sau trận đấu với Man City, C.Ronaldo đã không ngớt lời ca ngợi tài năng của HLV Zidane. Cầu thủ này cũng tiếp tục kêu gọi ông tiếp tục ở lại Real Madrid.

Chỉ vài tháng sau khi nhậm chức ở Real Madrid, HLV Zidane đã giúp CLB giành chức vô địch lịch sử. Không những vậy, ông còn “thu phục” được những ngôi sao cá tính của CLB (trong đó có C.Ronaldo) để hợp thành tập thể đoàn kết.

C.Ronaldo ngưỡng mộ HLV Zidane
C.Ronaldo ngưỡng mộ HLV Zidane

Trong thời gian qua, C.Ronaldo luôn dành những lời có cánh dành cho HLV người Pháp. Sau trận đấu với Man City, tiền đạo này cũng không ngớt lời tung hô HLV Zidane. Anh nói: “HLV Zidane đã làm công việc tuyệt vời.

Tôi ngưỡng mộ ông ấy ở cả cương vị HLV lẫn ngoài cuộc sống. Tôi hy vọng có thể tiếp tục làm việc cùng ông ấy. Chúng tôi luôn đứng sau trợ giúp cho HLV Zidane. Ông ấy là người khiêm tốn, sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp và luôn biết cách làm mọi việc trở nên dễ dàng hơn”.

Ở trận đấu đêm qua, C.Ronaldo đã trở lại sau thời gian dưỡng thương. Tuy nhiên, cầu thủ này đã thi đấu không thực sự như ý và không thể ghi được bàn thắng. Chia sẻ về điều này, CR7 thừa nhận anh vẫn cảm thấy hạnh phúc.

C.Ronaldo nói thêm: “Đây là trận đấu hoàn hảo của Real Madrid. Các cầu thủ đã thi đấu rất tốt. Đáng ra, chúng tôi đã có thể ghi được bàn thắng thứ 2 để kết liễu đối thủ. Tuy nhiên, chiến thắng 1-0 cũng là quá đủ để Real Madrid lọt vào chung kết”.

Sau chiến thắng trước Man City, C.Ronaldo và các đồng đội sẽ lọt vào trận chung kết Champions League với Atletico Madrid. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 28/5 ở Milan.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất