1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

C.Ronaldo: “Tôi muốn con trai trở thành ngôi sao hàng đầu”

(Dân trí) - Chia sẻ trên đài Zhejiang Satellite (Trung Quốc), C.Ronaldo thừa nhận muốn cậu con trai Cristiano Jr trở thành ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới trong tương lai.

Trong sự nghiệp của mình, C.Ronaldo đã vươn tới đỉnh cao thành công với rất nhiều danh hiệu lớn ở cả cấp đội cá nhân lẫn tập thể. Mặc dù vậy, CR7 sắp không thể cưỡng lại thời gian. Ở tuổi 31, ngôi sao này cũng không còn nhiều thời gian chơi bóng đỉnh cao.

C.Ronaldo muốn con trai theo nghiệp cầu thủ
C.Ronaldo muốn con trai theo nghiệp cầu thủ

Chính vì vậy, mong ước lớn nhất của “siêu sao” người Bồ Đào Nha là muốn được thấy cậu con trai Cristiano Jr trở thành ngôi sao bóng đá hàng đầu trong tương lai. Những năm qua, C.Ronaldo đã không ngừng dạy dỗ cậu con trai 5 tuổi của mình những bài học đầu tiên về bóng đá. Anh rất vui khi chứng kiến Cristiano Jr cũng có niềm đam mê cháy bóng với bóng đá.

Chia sẻ trên đài Zhejiang Satellite (Trung Quốc), C.Ronaldo cho biết: “Tôi muốn con trai của mình trở thành ngôi sao bóng đá. Tôi đã vươn tầm trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất và tôi muốn nó cũng vậy.

Tôi nghĩ rằng Cristiano Jr có điều kiện tốt nhất để trở thành ngôi sao bóng đá hàng đầu trong tương lai. Nó mới chỉ 5 tuổi và rất yêu bóng đá. Đây là lợi thế lớn. Ở nhà tôi có khoảng 30 quả bóng. Con trai tôi luôn mang theo mình một quả và rất yêu nó.

Tất nhiên, tôi chưa bao giờ ép buộc con trai mình trở thành cầu thủ bóng đá. Tất cả là do sự lựa chọn của nó. Tôi muốn để mọi việc trôi qua một cách tự nhiên. Nhưng dù thế nào, tôi luôn mong mỏi nó trở thành ngôi sao hàng đầu, như cha của nó”.

H.Long