1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

C.Ronaldo lại bị chỉ trích dữ dội vì chuyện nhờ người đẻ thuê

(Dân trí) - Sau khi bị Hoa hậu Alicia Machado lên án, C.Ronaldo đã tiếp tục vấp phải những ý kiến phê bình gay gắt vì chuyện có thêm một cặp sinh đôi nhờ người mang thai hộ.

C.Ronaldo đang phải chịu một “cơn mưa” chỉ trích
C.Ronaldo đang phải chịu một “cơn mưa” chỉ trích

“Suy đồi” là một lời nhận xét vô cùng gay gắt mà CR7 vừa phải gánh chịu sau khi nhờ người đẻ thuê. Cụ thể thì vị bác sĩ lão làng António Gentil Martins, người rất có tiếng nói trong làng y tế Bồ Đào Nha đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về việc làm của chàng cầu thủ siêu sao.

“Nó thật suy đồi và đáng buồn”, bác sĩ Martins công khai chia sẻ trên tờ tạp chí Expresso của Bồ Đào Nha, “Ronaldo là một vận động viên xuất sắc, anh ta có những thành tích to lớn, nhưng đây là sự băng hoại đạo đức. Anh ta không thể trở thành một hình mẫu được”.

António Gentil Martins là người gần đây nhất lên án CR7
António Gentil Martins là người gần đây nhất lên án CR7

António Gentil Martins là một bác sĩ nhi khoa rất nổi tiếng tại Bồ Đào Nha. Ngay từ những năm 70, 80 của thế kỉ trước, bác sĩ Martins đã tham gia vào nhiều phong trào y tế và làm trưởng khoa, chủ tịch hiệp hội y tế tại nhiều cơ sở của Bồ Đào Nha. Ngay cả hiện tại, ở tuổi 87, bác sĩ Martins vẫn là một nhân vật giàu sức ảnh hưởng tại bán đảo Iberia.

Chính vì vậy, những nhận xét mà vị thầy thuốc đáng kính này dành cho C.Ronaldo đã nhanh chóng gây “bão” dư luận. Hành vi nhờ người đẻ thuê của CR7 còn bị cáo buộc là đã “tước đoạt quyền làm mẹ” của phụ nữ và đang gây ra nhiều luồng tranh cãi trái chiều.

Bà Dolores, mẹ của C.Ronaldo cũng bị lên án
Bà Dolores, mẹ của C.Ronaldo cũng bị lên án

Thậm chí, cả bà Dolores, mẹ của C.Ronaldo cũng bị lôi vào cuộc. Bác sĩ Martins cũng chia sẻ thêm rằng: “Tôi nghĩ một trong những nhân vật chính cần bị lên án trong tình huống này chính là mẹ của Cristiano. Bà ta đã không cho con trai mình có bất cứ sự giáo dục nào”.

Dung Nhi
Theo SP