Thứ năm, 16/11/2017 - 15:11

C.Ronaldo gọi điện báo cho Messi sau khi giành Quả bóng vàng

Dân trí

Theo nguồn tin từ tờ Don Balon, sau khi biết tin giải Quả bóng vàng 2017, C.Ronaldo đã gọi điện thông báo cho “kình địch” Messi.

Mới đây, trên mạng lan truyền bức ảnh Messi xuất hiện trên trang bìa số đặc biệt của tạp chí France Football (đơn vị trao giải Quả bóng vàng). Tuy nhiên, theo nhiều người, đó chỉ là bức ảnh được chỉnh sửa.

C.Ronaldo báo tin mình sẽ giành giải Quả bóng vàng 2017 cho Messi
C.Ronaldo báo tin mình sẽ giành giải Quả bóng vàng 2017 cho Messi

Theo nguồn tin từ tờ Don Balon, C.Ronaldo chắc chắn sẽ giành giải Quả bóng vàng 2017. Thậm chí, cầu thủ người Bồ Đào Nha còn được thông báo biết trước tin này. Bởi lẽ đó, “siêu sao” của Real Madrid đã gọi điện cho Messi để báo thông tin này.

Thực tế, việc C.Ronaldo giành giải Quả bóng vàng 2017 (thậm chí, áp đảo ở giải thưởng này) là điều không làm ai bất ngờ. Trong năm qua, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã góp công lớn giúp Real Madrid giành cú đúp La Liga và Champions League.

Bởi lẽ đó, C.Ronaldo đã thâu tóm mọi giải thưởng cá nhân danh giá trong năm nay như giải Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA, Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA.

Nếu giành Quả bóng vàng 2017, C.Ronaldo sẽ cân bằng thành tích của Messi, khi mỗi người có được 5 danh hiệu trên. Con số ấy đánh dấu 1 thập kỷ thống trị của cặp đôi này. Người cuối cùng (không phải C.Ronaldo, Messi) giành giải Quả bóng vàng là Kaka vào năm 2007.

Tạp chí France Football sẽ công bố người thắng cuộc ở cuộc đua Quả bóng vàng vào ngày 7/12, một ngày trước khi C.Ronaldo và các đồng đội ở Real Madrid lên đường tham dự giải cúp thế giới các CLB.

H.Long