1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

C.Ronaldo được tình cũ bênh vực hết lời giữa "tâm bão hiếp dâm"

(Dân trí) - Ngay giữa scandal hiếp dâm ồn ào, C.Ronaldo hẳn sẽ cảm thấy được an ủi phần nào khi biết người tình cũ Nereida Gallardo vẫn luôn ủng hộ, bảo vệ cho mình.

C.Ronaldo bất ngờ được bạn gái cũ lên tiếng bảo vệ
C.Ronaldo bất ngờ được bạn gái cũ lên tiếng bảo vệ

Sau khi scandal hiếp dâm của CR7 nổ ra, nhiều bóng hồng hẳn sẽ tránh C.Ronaldo như “tránh tà”. Tuy nhiên, Nereida Gallardo thì lại là một ngoại lệ. Thậm chí, cô nàng còn tình nguyện ra tòa làm chứng cho chàng cầu thủ siêu sao.

Cô người mẫu Tây Ban Nha khẳng định CR7 là một chàng trai lịch sự, “ấm áp và yêu thương”. Đặc biệt, C.Ronaldo “lúc nào cũng là một quý ông”.

Nàng siêu mẫu nóng bỏng từng có một thời gian hẹn hò cùng CR7
Nàng siêu mẫu nóng bỏng từng có một thời gian hẹn hò cùng CR7

“Đó là lý do tại sao tôi đã bị sốc khi mọi chuyện nổ ra”, Nereida Gallardo thẳng thắn chia sẻ, “Khi tôi còn ở bên anh ấy, Cristiano đã đối xử với tôi rất tốt. Anh ấy không bao giờ hung hăng đối với tôi, gần như thế thôi cũng không có đâu”.

Ngoài ra, Nereida Gallardo còn mạnh dạn khẳng định C.Ronaldo là một anh chàng rất dịu dàng “khi ở trên giường”. Và nếu những chia sẻ của nàng siêu mẫu 35 tuổi là sự thật thì các cáo buộc hiếp dâm nhắm vào CR7 thực sự đáng bị đặt dấu hỏi.

Dù đã chia tay nhưng Nereida Gallardo vẫn dành cho CR7 những lời “có cánh”
Dù đã chia tay nhưng Nereida Gallardo vẫn dành cho CR7 những lời “có cánh”

Nereida Gallardo và C.Ronaldo từng có một thời gian yêu đương gắn bó mặn nồng trước khi chia tay trong hòa bình vào tháng 8/2008. Điều đáng nói là chỉ 10 tháng sau đó, C.Ronaldo đã quen biết với Kathryn Mayorga trong một hộp đêm tại Las Vegas rồi bị “tố” hiếp dâm cô người mẫu Mỹ.

Sau khi nộp đơn lên tòa án cáo buộc C.Ronaldo, Kathryn Mayorga và các luật sư của mình từng có ý định tiếp cận với các tình cũ của C.Ronaldo để lấy lời khai.

Nhiều tên tuổi đình đám như Gemma Atkinson, Irina Shayk hay Paris Hilton cũng đã có tên trong danh sách này. Tuy nhiên, nếu dàn bạn gái cũ đều đưa ra nhận xét tốt đẹp về C.Ronaldo như Nereida Gallardo thì đây sẽ lại là một bất lợi lớn đối với Kathryn Mayorga.

“Cho đến giờ tôi vẫn chưa được liên hệ. Nhưng nếu được, tôi sẵn sàng đến và làm chứng cho anh ấy trước tòa”, Nereida Gallardo quả quyết tuyên bố.

Dung Nhi
Theo TS