C.Ronaldo “đá” cô bồ Hoa hậu vì bị… lợi dụng

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, C.Ronaldo đã chia tay cựu Hoa hậu Tây Ban Nha, Desire Cordero vì cho rằng mình đã bị cô nàng lợi dụng.

Theo báo giới Tây Ban Nha, mối tình giữa C. Ronaldo và cựu Hoa hậu Tây Ban Nha, Desire Cordero bắt đầu từ tháng Chín. Trong đó, CR7 đã ngầm “báo tin” cho người hâm mộ khi “theo dõi” Desire Cordero trên trang Instagram cá nhân.

C.Ronaldo đã chia tay Desire Cordero
C.Ronaldo đã chia tay Desire Cordero

Mặc dù vậy, C.Ronaldo vẫn chưa thể tìm được ý chung nhân của mình khi cuộc tình của anh và Desire Cordero đã đứt gánh giữa đường sau vài tháng ngắn ngủi. Tờ Correrio Da Manha (Bồ Đào Nha) đã tiết lộ nguyên nhân dẫn tới việc hai người chia tay.

Cụ thể, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã nhận ra rằng Desire Cordero đến với mình không phải vì tình yêu mà chỉ muốn lợi dụng sự nổi tiếng của mình để trục lợi cho cá nhân trong thời gian qua. Điều đó khiến cho cầu thủ này vô cùng tức giận.

Gần đây, trong một sự kiện ở Madrid, người ta đã phát hiện ra hai người cố tình tránh mặt nhau dù có không ít cơ hội nói chuyện. Đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy cuộc tình tan vỡ của C.Ronaldo.

Sau khi chia tay Irina Shayk, C.Ronaldo vẫn chưa tìm được người phụ nữ của đời mình. Thay vào đó, cầu thủ này chỉ lao vào những mối tình chớp nhoáng, khiến báo giới tốn không ít giấy mực.

Ngắm vẻ đẹp của Desire Cordero:

C.Ronaldo “đá” cô bồ Hoa hậu vì bị… lợi dụng - 2

C.Ronaldo “đá” cô bồ Hoa hậu vì bị… lợi dụng - 3

C.Ronaldo “đá” cô bồ Hoa hậu vì bị… lợi dụng - 4

C.Ronaldo “đá” cô bồ Hoa hậu vì bị… lợi dụng - 5

C.Ronaldo “đá” cô bồ Hoa hậu vì bị… lợi dụng - 6

C.Ronaldo “đá” cô bồ Hoa hậu vì bị… lợi dụng - 7

C.Ronaldo “đá” cô bồ Hoa hậu vì bị… lợi dụng - 8

C.Ronaldo “đá” cô bồ Hoa hậu vì bị… lợi dụng - 9

H.Long