C.Ronaldo cũng run rẩy trên chấm phạt đền

(Dân trí) - Chỉ trong vòng 1 tháng qua, ngôi sao C.Ronaldo đã 3 lần đá hỏng phạt đền, điều hiếm thấy trong sự nghiệp của cầu thủ này. Phải chăng, đến cả C.Ronaldo cũng bắt đầu run rẩy trên chấm đá phạt đền.

Trong thời gian qua, người ta đã nói khá nhiều về việc những ngôi sao của Barcelona như Messi, Neymar, Suarez run rẩy trên chấm phạt đền khi liên tục thực hiện không thành công những “món quà” từ chấm 11 mét.

C.Ronaldo liên tục thất bại trên chấm phạt đền
C.Ronaldo liên tục thất bại trên chấm phạt đền

Dường như hiệu ứng ấy cũng “lây lan” sang C.Ronaldo, người vốn chưa bao giờ sợ hãi những cơ hội từ chấm phạt đền. Với tình huống đá trượt 11 mét ở trận gặp Bulgaria vừa qua, “siêu sao” người Bồ Nha đã có lần thứ 3 đá hỏng trong vòng 1 tháng qua. Trước đó, “số 7” của Real Madrid đã thực hiện không thành công phạt đền trong những trận đấu với Malaga (ngày 21/2) và Sevilla (ngày 20/3).

Đáng chú ý, thủ thành Stoyanov, người đã đẩy thành công quả phạt đền của C.Ronaldo ở trận gặp Bulgaria, chính là người đã từ chối quả 11 mét của cầu thủ ở trận đấu vòng bảng Champions League mùa này giữa Real Madrid và Ludogorets.

Tính tới thời điểm này, C.Ronaldo đã thực hiện thành công 90/108 quả phạt đền trong sự nghiệp (tỷ lệ 83,4%). Trong khi đó, nếu tính riêng thời gian ở Real Madrid, cầu thủ này đã ghi 65 bàn sau 75 lần đứng trước chấm phạt đền (hiệu suất 86,7%).

Sau trận đấu với Bulgaria, C.Ronaldo và các đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha sẽ trở về sân nhà đụng độ với Bỉ. Sau đó, cầu thủ này sẽ bay về Tây Ban Nha chuẩn bị cho trận Siêu kinh điển với Barcelona vào ngày 3/4.

H.Long