1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

C.Ronaldo chọc giận Chủ tịch Florentino Perez

(Dân trí) - Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang thách thức cơn thịnh nộ của chủ tịch Perez sau chuyến đi đến Moroco bất chấp lệnh cấm trước đó.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay, chủ tịch CLB Real Madrid Fiorentino Perez được cho là đã dò hỏi vua Mohamed IV của Moroco về những hoạt động mà Cristiano Ronaldo thực hiện trong chuyến đi đến Marrakech vừa rồi.

Cầu thủ 31 tuổi đã không giấu diếm chuyến đi đến quốc gia Bắc Phi này qua 2 bức ảnh được anh đăng trên Instaram.

“Trở về Madrid, luôn phải thật phong cách”- Ronaldo đăng tải trên Instagram
“Trở về Madrid, luôn phải thật phong cách”- Ronaldo đăng tải trên Instagram

Tờ Sport cho hay, Chủ tịch Fiorentino Perez đã yêu cầu người bạn của mình, đức vua Mohamed IV cung cấp một bản cập nhật chi tiết những gì ngôi sao số một của mình đã làm ở Marrakech. Được biết, trước đây chủ tịch của Real Madrid đã từng cấm Ronaldo không được đặt chân đến Moroco.

Ronaldo thưởng thức nước chanh ở Moroco
Ronaldo thưởng thức nước chanh ở Moroco

Đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha đã trở về Madrid trên một máy bay tư nhân sau khi tận hưởng những ngày nghỉ ấm áp bên bờ biển Địa Trung Hải và uống nước chanh trên một bar ở sân thượng nào đó. Dù sao đi nữa, đây cũng không phải là một lựa chọn khôn ngoan của Ronaldo khi đội bóng của anh đang gặp vấn đề trên sân cỏ và chắc chắn rằng anh sẽ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của chủ tịch Perez trong những ngày tới.

Thực tế rằng, sau màn trình diễn nghèo nàn trước một đội bóng đang có nguy cơ xuống hạng như Las Palmas, chỉ có 1 trên 8 CĐV đồng ý giữ chân CR7 ở lại thành Madrid. Đây là một dấu hiệu rõ ràng nhất về sự sụt giảm niềm tin của các Madridista đối với Cristiano Ronaldo.

Lê Nam