Thứ hai, 07/11/2016 - 07:42

C.Ronaldo chính thức gia hạn hợp đồng với Real Madrid

Dân trí

Ngay sau trận đấu với Leganes, Real Madrid đã thông báo hoàn tất việc ký hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2021 với C.Ronaldo. Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, bản hợp đồng này đã đưa CR7 vượt qua Messi trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới.

Dù trong thời gian qua, C.Ronaldo đã thi đấu thất vọng nhưng cầu thủ này vẫn là nhân tố cực kỳ quan trọng của Real Madrid. Hiểu được điều đó, BLĐ Los Blancos đã trao cho “siêu sao” người Bồ Đào Nha hợp đồng mới có thời hạn 5 năm.

Sau Bale, C.Ronaldo đã đồng ý ký hợp đồng mới với Real Madrid
Sau Bale, C.Ronaldo đã đồng ý ký hợp đồng mới với Real Madrid

Ngay sau trận đấu với Leganes, Real Madrid đã thông báo hoàn tất việc ký hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2021 với C.Ronaldo. Theo thông báo từ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, hai bên sẽ chính thức ký hợp đồng vào hôm nay.

Thông báo trên trang chủ của Real Madrid có đoạn: “Chúng tôi sẽ chính thức ký hợp đồng với Real Madrid vào lúc 13h30 giờ CET ngày 7/11 tại phòng Chủ tịch ở SVĐ Bernabeu. Hợp đồng của ngôi sao người Bồ Đào Nha có thời hạn tới ngày 30/6/2021”.

Trước đó, HLV Zidane cũng bày tỏ mong đợi cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ kết thúc sự nghiệp ở Real Madrid. Ông nói: “Tôi rất hạnh phúc. Những gì anh ấy cần phải làm là kết thúc sự nghiệp ở CLB.

C.Ronaldo là cầu thủ khác biệt. Những gì cần làm, cậu ấy đều làm rất tốt. Mục tiêu duy nhất của anh ấy là kết thúc sự nghiệp ở Real Madrid. Tôi rất hạnh phúc vì chúng tôi đã ký hợp đồng đảm bảo rằng CR7 sẽ giải nghệ ở Bernabeu, giống như tôi trong quá khứ”.

Dù mức lương của C.Ronaldo không được tiết lộ nhưng theo báo giới Tây Ban Nha, C.Ronaldo sẽ nhận được 215 triệu bảng trong bản hợp đồng 5 năm (43 triệu bảng/năm). Mức lương này giúp CR7 vượt qua Messi trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới.

H.Long