C.Ronaldo bị chế giễu vì pha ăn vạ trong trận đấu với đội tuyển Bỉ

(Dân trí) - Sau pha va chạm với Thomas Meunier, C.Ronaldo đã hét lên và ôm mặt đau đớn. Mặc dù vậy, nhiều người chỉ ra rằng đó chỉ là pha ăn vạ của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Trong một pha đi bóng với tốc độ cao ở bên cánh trái, C.Ronaldo đã va chạm rất mạnh với Thomas Meunier. Sau đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã hét lên và ôm mặt đau đớn.

C.Ronaldo bị chế giễu vì pha ăn vạ trong trận đấu với đội tuyển Bỉ - 1

Bức ảnh cho thấy mặt của C.Ronaldo chưa hề chạm vào người của Thomas Meunier.

Thế nhưng, sau khi trọng tài "bỏ qua" cho Thomas Meunier, C.Ronaldo đã đứng dậy kiểm tra xem miệng có dính máu hay không, rồi tiếp tục đứng dậy tiếp tục chạy.

Tờ Daily Star đã công bố bức ảnh chỉ ra rằng C.Ronlado đã… ăn vạ. Theo đó, mặt của C.Ronaldo chưa hề tiếp xúc với vùng vai của Thomas Meunier. Điều đó khiến cho những người hâm mộ đã lên tiếng chế giễu CR7 ăn vạ.

Một cổ động viên viết: "Người của C.Ronaldo đã đập vào Thomas Meunier. Vậy mà cậu ta lại ngã xuống sân và ôm mặt tỏ ra đau đớn. Đúng là kiểu ăn vạ ngu ngốc".

Một người khác dè bỉu: "Một pha ăn vạ thảm hại của C.Ronaldo. Cậu ta gần 40 tuổi rồi đây, chứ có phải trẻ con nữa đâu mà làm mấy trò đấy!".

Một vài bình luận khác trên Twitter như:

"Một tình huống rất kịch của C.Ronaldo. Chúng tôi cần anh mang tới những pha bóng đẹp, chứ không xem những màn kịch nghiệp dư như vậy. Hãy cống hiến hết mình vì anh có lẽ là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất".

"Pha ăn vạ chẳng khác nào buổi thử vai cho một nhóm kịch nghiệp dư".

C.Ronaldo bị chế giễu vì pha ăn vạ trong trận đấu với đội tuyển Bỉ - 2

C.Ronaldo hét lên và ôm mặt đầy đau đớn.

Như vậy, C.Ronaldo đã chia tay Euro 2020 mà chưa hoàn thành được việc phá kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển quốc gia của huyền thoại Ali Daei. Trước đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã cân bằng kỷ lục này khi có 109 bàn thắng.

Hiện tại, C.Ronaldo vẫn đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Euro 2020 với 5 bàn thắng. Cầu thủ này đang hơn Patrik Schick (CH Séc) 1 bàn, hơn Lukaku (Bỉ) 2 bàn. Tuy nhiên, khác với C.Ronaldo, những cầu thủ này vẫn còn cơ hội cải thiện số bàn thắng.

Nếu giành Vua phá lưới Euro 2020, C.Ronaldo sẽ đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ lớn tuổi nhất giành được danh hiệu này.