C.Ronaldo bất ngờ muốn "nhường giải" cho Griezmann

(Dân trí) - Phát biểu sau khi giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa giải 2015-16, C.Ronaldo đã bất ngờ cho rằng tiền đạo Griezmann mới xứng đáng là chủ nhân của danh hiệu này.

Không nằm ngoài dự đoán, C.Ronaldo đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu sau khi thâu tóm cả hai danh hiệu cao quý là Champions League 2015/16 và Euro 2016.

C.Ronaldo lần thứ 2 nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu
C.Ronaldo lần thứ 2 nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu

Mặc dù vậy, phát biểu trước báo giới, C.Ronaldo lại bất ngờ khiêm tốn. Thậm chí, cầu thủ này còn cho rằng tiền đạo Griezmann mới xứng đáng là chủ nhân của danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu.

C.Ronaldo chia sẻ: “Như tôi đã nói Griezmann xứng đáng giành giải thưởng này. Cậu ta thất bại trong cả hai trận chung kết nhưng đều là thiếu may mắn. Tôi nghĩ Griezmann là cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy còn là hàng xóm của tôi. Tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ được vinh danh vào một ngày nào đó.

Tôi hy vọng mình sẽ giành Quả bóng vàng. Nhưng ở thời điểm này, hãy để tôi tận hưởng niềm vui chiến thắng. Tôi cảm thấy tự hào. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới những đồng đội ở Real Madrid và ĐT Bồ Đào Nha. Họ đã giúp cho tôi rất nhiều trong hành trình giành danh hiệu”.

Tính tới thời điểm này, C.Ronaldo đã có 2 lần giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu. Trước đó, cầu thủ này từng đăng quang ở mùa giải 2013/14. Điều đó giúp cho CR7 cân bằng thành tích của Messi ở giải thưởng này.

H.Long