Thứ hai, 07/08/2006 - 21:09

Crespo - Giấc mơ rời Chelsea thành sự thực

Dân trí Giấc mơ trở lại Italia của tiền đạo Hernan Crespo đã trở thành hiện thực khi chính thức đầu quân cho đội bóng Inter Milan với hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sau nhiều lần công khai lên tiếng mong muốn được trở lại Italia thi đấu, cuối cùng tiền đạo Hernan Crespo đã được Chelsea đồng ý cho chuyển tới thi đấu trong màu áo Inter Milan với bản hợp đồng cho mượn cầu thủ có thời hạn hai năm.

 

Mặc dù bản hợp đồng này không tốn của Inter một phí chuyển nhượng nào nhưng trong hai năm tới, Chelsea có quyền gọi Crespo trở lại sau một mùa giải.

  

Từng đến với Stamford Bridge vào tháng 8/2003 với mức giá 16,8 triệu bảng, tuy nhiên Crespo lại không thể chiếm được vị trí xuất phát trong đoàn quân của HLV Mourinho trong suốt thời gian qua và từng được Chelsea cho AC mượn trong mùa giải 2004/05.

 


Một mùa giải thành công tại Serie A đang chờ đón Crespo?

 

Trong mùa Hè này, với việc có được chữ ký của tiền đạo quốc tế người Ukraina Andriy Shevchenko, vị trí chính thức của Crespo càng trở nên bị đe dọa và vấn đề trở lại thi đấu tại Serie A càng trở nên rõ nét.

 

Đối với tuyển thủ Argentina Crespo, đây là lần thứ hai anh trở lại với Inter Milan. Lần trước, sau hai mùa giải với Lazio, anh đã tới thi đấu cho Nerazzurri trong mùa bóng 2002/03 và kịp ghi được 16 bàn cho đội bóng này.

 

Liệu đây có phải là lần trở về thành công của riêng cá nhân cầu thủ 31 tuổi này sau những “ác mộng” tại Stamford Bridge?

 

L.T.T