Thứ bảy, 04/08/2018 - 10:18

Courtois công khai muốn chuyển tới Real Madrid

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, người đại diện của Courtois, Henrotay đã công khai thông báo rằng thân chủ của ông muốn rời khỏi Chelsea để chuyển tới thi đấu cho Real Madrid.

Thủ thành Courtois đã liên tục từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea trong thời gian qua (bất chấp việc cầu thủ này chỉ còn 1 năm hợp đồng với Chelsea). Dù vậy, The Blues vẫn nhất quyết giữ chân thủ thành người Bỉ, ngay cả khi đối diện với nguy cơ mất trắng anh vào mùa Hè năm sau.


Courtois muốn chuyển sang Real Madrid

Courtois muốn chuyển sang Real Madrid

Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng ở Premier League chỉ còn 5 ngày nữa là đóng cửa, phía Courtois đang tỏ ra rất sốt ruột. Phát biểu trước báo giới, người đại diện của Courtois, Henrotay đã công khai thông báo rằng thân chủ của ông muốn rời khỏi Chelsea để chuyển tới thi đấu cho Real Madrid.

Ông Henrotay cho biết: “Tôi đọc được khắp nơi rằng Chelsea để Courtois tự định đoạt tương lai của mình. Dù vậy, anh ấy đã nói rằng việc chuyển sang Real Madrid là sự lựa chọn tốt nhất của mình. Đó là quyết định lớn. Anh ấy muốn gần gũi gia đình. Real Madrid đã đưa ra đề nghị đủ khiến Chelsea chấp nhận.

Chúng tôi đã nghe nói rằng Courtois muốn sang Real Madrid vì vấn đề tiền bạc. Đúng là chúng tôi đã nhận được đề nghị tốt hơn nhưng anh ấy cũng từ chối nhiều lời mời tốt hơn thế. Do đó, đây không phải là quyết định dựa trên vấn đề tiền bạc”.

Trong thời gian qua, Chelsea đều gặp khó trong các vụ chiêu mộ người thay thế Courtois. Họ đã liên hệ với Jordan Pickford và Jack Butland nhưng các thương vụ này đều không đi đến đâu.

H.Long