Công Phượng khoe tóc lạ, HLV Park làm điều đặc biệt với tuyển Việt Nam

(Dân trí) - Tiền đạo Công Phượng quyết định thay đổi kiểu tóc, với quyết tâm làm được "điều gì đó" trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia vào tháng 11 tới.

Trong hình ảnh mới nhất trên mạng xã hội, tiền đạo Nguyễn Công Phượng xuất hiện với ngoại hình khác lạ khi thay đổi kiểu tóc như một rapper. Được biết, đây là phong cách Dreadlock, một dạng tóc bện thừng kiểu hiphop nổi tiếng trong giới trẻ.

Đây không phải là lần đầu Công Phượng thay đổi kiểu tóc mới lạ. Ở đội tuyển Việt Nam, tiền đạo mang áo số 10 là một trong những cầu thủ chịu khó đổi kiểu tóc nhất, và lần nào cũng gây ra bất ngờ với người hâm mộ.

Công Phượng đang rất quyết tâm ghi bàn thắng đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Công Phượng khẳng định dù đã lập gia đình nhưng anh luôn tập trung cho sự nghiệp thi đấu, với mục tiêu cùng đội tuyển Việt Nam có điểm trong hai trận đấu tới tại Mỹ Đình.

Công Phượng khoe tóc lạ, HLV Park làm điều đặc biệt với tuyển Việt Nam - 1
Hình ảnh mới của Công Phượng.

"Dù đã lập gia đình, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự nghiệp vì Phượng phải cân bằng giữa hai vấn đề. Với trận sắp tới gặp Nhật Bản, họ đã chứng minh họ là một đội rất mạnh, ở trình độ cao. Tuy nhiên, trong bóng đá cũng khó nói trước được điều gì. Phượng cùng toàn đội sẽ chiến đấu để giành điểm", Công Phượng chia sẻ.

Liên quan đến buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều 31/10, các cầu thủ tích cực tập luyện dưới sự chỉ đạo của các trợ lý người Hàn Quốc. Ở buổi tập này, thủ môn Nguyên Mạnh không xuất hiện, trong khi Minh Vương vẫn phải tập riêng với bác sĩ.

Công Phượng khoe tóc lạ, HLV Park làm điều đặc biệt với tuyển Việt Nam - 2
HLV Park Hang Seo đang bận việc ở U23 Việt Nam.

Tiền vệ Thanh Thịnh cho biết, HLV Park Hang Seo dù đang bận công việc ở vòng loại U23 châu Á 2022, nhưng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt với đội tuyển Việt Nam.

"Trong các buổi tập gần đây, cá nhân tôi và toàn đội rất thoải mái và luôn tập trung hoàn thành các giáo án ban huấn luyện đưa ra. Toàn đội đang tập kỹ - chiến thuật rất tốt, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một khối thống nhất.

Tuy HLV Park đang bận dẫn dắt đội tuyển U23 nhưng thông qua ban huấn luyện, thầy luôn điện thoại về và căn dặn từng cầu thủ", Thanh Thịnh nói.

Cũng như Công Phượng, Thanh Thịnh tự tin nói về mục tiêu của đội tuyển Việt Nam trong hai trận đấu tới: "Tuy hai đối thủ rất mạnh nhưng toàn đội đang được ban huấn luyện chuẩn bị kỹ về đấu pháp, tinh thần và từng cầu thủ đều sẵn sàng và tự tin nhập cuộc với mục tiêu và quyết tâm có điểm số".

Công Phượng khoe tóc lạ, HLV Park làm điều đặc biệt với tuyển Việt Nam - 3
Tin liên quan
Đọc thêm