Con trai Mourinho bất ngờ chỉ trích CĐV Chelsea

(Dân trí) - Trên trang Instagram cá nhân, con trai của HLV Mourinho đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích những CĐV Chelsea là... nỗi ô nhục vì sự công kích hướng tới Fabregas trong cuộc chiến với Southampton.

Fabregas đã tụt dốc nghiêm trọng trong giai đoạn 2 mùa giải này. Kể từ đầu năm 2015 tới nay, tiền vệ người Tây Ban Nha mới có 2 đường kiến tạo thành bàn (chưa ghi bàn thắng nào). Màn trình diễn ấy khác xa so với những gì cầu thủ này thể hiện trong giai đoạn 1.

Cậu con trai của Mourinho bênh vực Fabrega

Cậu con trai của Mourinho bênh vực Fabrega
s

Mới đây, Fabregas tiếp tục gây thất vọng trong trận hòa 1-1 trước Southampton. Điều đó khiến những CĐV cảm thấy không hài lòng và họ đã la ó, buông ra lời chỉ trích cựu tiền vệ của Barcelona trên mạng xã hội.

Trước tình hình đó, cậu con trai của HLV Mourinho, người đang tập luyện ở đội trẻ Fulham, đã tỏ ra bất bình và có những ý kiến chỉ trích CĐV The Blues trên trang Instagram của mình. Jose Mourinho Jr viết: “Tại sao mọi người lại ghét bỏ và đổi lỗi cho Fabregas trong trận đấu ngày Chủ nhật. Đó là kết quả của tập thể chứ.

Fabregas có thể đã không thi đấu đúng như sự kỳ vọng của nhiều người nhưng ít nhất, anh ấy đã thể hiện tinh thần chiến đấu. Trong trận đấu hôm Chủ nhật vừa qua, tôi đã thấy CĐV Chelsea la ó tiền vệ này. Đó là những người tồi tệ nhất tôi từng thấy. Họ thực sự là nỗi ô nhục”.

Mặc dù sau đó, cậu con trai của HLV Mourinho đã xóa bỏ đoạn viết này trên Instagram nhưng các tờ báo ở Anh đã kịp thời chụp ảnh và đăng tải tràn lan. Hiện tại, HLV Mourinho chưa có phản ứng về việc này.

H.Long

Đang được quan tâm