Thứ bảy, 23/07/2016 - 10:00

Cơn sốt Pokemon khiến nhiều ngôi sao túc cầu “mê mẩn”

Dân trí

Nhiều cầu thủ nổi tiếng đang “nghiện” trò chơi Pokemon. Thậm chí, ở Đức, CLB Wolfsburg đã mở cửa tự do SVĐ cho người hâm mộ vào “săn lùng” Pokemon.

Trong thời gian qua, thế giới đang rộ lên cơn sốt trò chơi Pokemon. Sở dĩ vậy bởi trò chơi này mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới cho những “game thủ”. Cụ thể, trò chơi Pokemon được xây dựng dựa trên công nghệ thực tế ảo. Ở đó, người chơi sẽ “săn lùng” những chú Pokemon (vốn đã quá quen thuộc với tuổi thơ của mỗi người) dựa theo bản đồ thực tế.

Toàn đội Dortmund đang “săn lùng” Pokemon
Toàn đội Dortmund đang “săn lùng” Pokemon

Thậm chí, ngay cả những cầu thủ nổi tiếng cũng đang bị “cuốn” vào cơn sốt này. Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, hậu vệ Marcel Schmelzer đã đăng tải bức hình cả đội Dortmund đi tìm Pokemon.

“Hầu hết những gương mặt ở bức hình này đều đang đi tìm Pokemon” - Marcel Schmelzer viết chú thích trên trang Twitter. Trong đó, hai tiền đại Ousmane Dembele và Pierre-Emerick Aubameyang đã được Marcel Schmelzer “tag” vào bức hình ấy.

Cơn sốt Pokemon khiến nhiều ngôi sao túc cầu “mê mẩn” - 2

Nhiều người hâm mộ có mặt ở sân Volkswagen Arena để săn Pokemon
Nhiều người hâm mộ có mặt ở sân Volkswagen Arena để săn Pokemon

Chưa hết, ngay cả CLB Wolfsburg cũng ủng hộ trào lưu này. Ngày hôm qua, họ đã quyết định mở cửa tự do SVĐ Volkswagen Arena để những người hâm mộ vào sân “săn lùng” Pokemon.

Rất nhiều trẻ nhỏ, thậm chí cả người lớn tuổi đã có mặt ở Volkswagen Arena để “săn lùng” những chú Pokemon. Chứng kiến hình ảnh ấy, tờ The Sun đã đùa rằng: “Liệu chăng, một ngày nào đó, chúng ta thấy Aubameyang lang thang ở Volkswagen Arena để tìm kiếm Pokemon chăng?”.

H.Long