Cổ động viên MU “to mồm” nhất Premier League

(Dân trí) - Trong một cuộc nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi Carlsberg, MU là đội bóng có Cổ động viên (CĐV) ồn ào nhất Premier League.

Đây là một nghiên cứu thường niên được tiến hành bởi Carlsberg và theo kết quả năm nay, CĐV MU xếp vị trí đầu tiên, theo sau là CĐV của Newcastle và Liverpool ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Đoàn quân của HLV Louis Van Gaal đã có một sự khởi đầu tệ hại tại Premier League 2014 – 2015 và mới chỉ thi đấu khởi sắc trong những trận gần đây. Tuy nhiên điều này vẫn không ngăn được sự cuồng nhiệt của các CĐV MU trên khán đài trong mỗi trận đấu từ đầu mùa giải đến giờ. Không chỉ cuồng nhiệt ở sân nhà Old Trafford, CĐV của MU cũng thường xuyên trở thành những vị khách “ồn ào” trên khán đài trong những chuyến làm khách của MU.

Sự
cuồng nhiệt của các CĐV MU trên khán đài
Sự cuồng nhiệt của các CĐV MU trên khán đài

CĐV
của Liverpool cũng không kém cạnh khi xếp ở vị trí thứ ba
CĐV của Liverpool cũng không kém cạnh khi xếp ở vị trí thứ ba

Mặc dù CĐV cuồng nhiệt như vậy là một điều tốt nhưng HLV Louis Van Gaal đã từng phàn nàn điều này vì sự ồn ào của CĐV khiến ông không thể tập trung chỉ đạo cho các cầu thủ ở trên sân. Ông chia sẻ: “Sự cổ vũ này sẽ tốt hơn nếu các cầu thủ nghe được những gì tôi nói.”

MU đang duy trì được mạch 6 trận toàn thắng và xếp vị trí thứ ba sau 16 vòng đấu. Hi vọng rằng sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các CĐV sẽ giúp cho các cầu thủ thi đấu thăng hoa và duy trì được phong độ ấn tượng hiện tại.

LT

Đang được quan tâm