Cổ động viên MU nổi điên, đòi bán “tội đồ” Fellaini

(Dân trí) - Sau trận derby Manchester, những cổ động viên (CĐV) MU đã “nổi điên” vì chiếc thẻ đỏ của Fellaini. Họ đã yêu cầu BLĐ đội bóng bán ngay tiền vệ người Bỉ.

Fellaini là “tội đồ” của MU trong trận derby Manchester. Cú “thiết đầu công” với Aguero ở phút 84 đã khiến cầu thủ này bị truất quyền thi đấu, đẩy MU vào thế khó trong 10 phút cuối trận đấu. Quỷ đỏ đã phải chống đỡ rất vất vả trước sức tấn công mạnh mẽ của Man City. Thậm chí, Gabriel Jesus đã đưa được bóng vào lưới của MU nhưng trọng tài đã từ chối vì cầu thủ người Brazil ở trong thế việt vị.

Fellaini thiết đầu công với Aguero
Fellaini "thiết đầu công" với Aguero

Dù MU đã giành được 1 điểm quý giá nhưng những người hâm mộ MU không tha thứ cho Fellaini. Sau trận đấu, họ đã lên tiếng chỉ trích và yêu cầu BLĐ đội bóng bán ngay tiền vệ người Bỉ.

Trên trang Twitter, tài khoản ChuBoi lên tiếng: “Làm ơn hãy bán ngay Fellaini đi”. Đồng quan điểm, tài khoản Kevin Palmer viết: “Thành thực mà nói, tình huống đó nên là dấu chấm hết của Fellaini ở MU. Cậu ta không đủ tốt để thi đấu cho CLB”.

Dan Tracey tức tối bình luận: “Fellaini hiểu sai ý nghĩa của câu nói: ‘Hãy sử dụng cái đầu để chơi bóng’”. Trong khi đó, Stephen Elliott mỉa mai: “Tôi đồ rằng trong đầu của cậu ta chẳng có cái gì đâu”.

Bình luận trên đài Sky Sports, cựu cầu thủ MU, Gary Neville đã lên tiếng chỉ trích Fellaini. Anh cho biết: “Cậu ta đang làm cái gì vậy? Trước đó, cậu ta vừa phải nhận thẻ vàng vì ngăn chặn tình huống phản công. Rồi sau đó, Fellaini đã có hành động không thể chấp nhận nổi. Một hành vi thiếu suy nghĩ, xứng đáng rời sân. Cậu ta đã để Aguero dắt mũi như gã khờ vậy”.

Với hành vi “thiết đầu công” với Aguero, Fellaini đang phải đối diện với án treo giò 3 trận. Điều đó càng đẩy MU vào tình cảnh khó khăn hơn.

Tình huống Fellaini thiết đầu công với Aguero

H.Long

Đang được quan tâm