Thứ tư, 09/03/2016 - 12:59

Cổ động viên Arsenal giăng biểu ngữ đòi sa thải Wenger

Dân trí

Trong trận đấu với Hull City tại SVĐ Kingston đêm qua, những CĐV Arsenal đã giăng biểu ngữ kêu gọi HLV Wenger sa thải. Rõ ràng, họ đã thực sự mất niềm tin vào ông thày người Pháp.

Mặc dù Arsenal đã giành chiến thắng với tỷ số 4-0 Hull City nhưng điều đó chẳng thể cải thiện bầu không khí ở CLB. Sức ép dồn lên vai HLV Wenger vẫn rất lớn sau chuỗi thành tích kém cỏi của CLB trong thời gian qua.

CĐV Arsenal giăng biểu ngữ đòi HLV Wenger ra đi
CĐV Arsenal giăng biểu ngữ đòi HLV Wenger ra đi

Trong trận đấu đêm qua tại SVĐ Kingston, những người hâm mộ đã “mang theo” rất nhiều sự phản đối hướng về phía HLV người Pháp. Thậm chí, họ còn giăng biểu ngữ khá lớn ở Emirates với nội dung: “Arsene, cám ơn vì tất cả nhưng giờ đã đến lúc nói lời từ biệt”.

Rõ ràng, chưa bao giờ, niềm tin của CĐV Arsenal với HLV Wenger lại giảm sút trầm trọng như ở thời điểm này. Trong bối cảnh các CLB lớn ở Premier League sa sút, họ đứng trước thời cơ lớn để đăng quang chức vô địch giải đấu lần đầu tiên kể từ mùa 2003/04.

Tuy nhiên, sự tụt dốc thảm hại trong thời gian qua đang khiến Arsenal dần bị bỏ lại trong cuộc đua với Leicester City và Tottenham. Sau 29 vòng đấu, họ mới chỉ có 52 điểm, kém đội đầu bảng Leicester City tới 8 điểm.

Thảm họa chưa dừng lại ở đó với Arsenal, khi ở trận đấu với Hull City, họ mới tới 4 trụ cột là Mertesacker, Paulista, Monreal và Ramsey. Đây là tổn thất quá lớn của “Pháo thủ” ở thời điểm quyết định mùa giải.

Ít ngày tới, đoàn quân của HLV Wenger sẽ bước vào hai cuộc chiến sinh tử với Watford (FA Cup) và Barcelona (Champions League).

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất