Có Benzema, Real tuyên bố dừng mua David Villa

(Dân trí) - Trong lúc đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để có Benzema trong đội hình, quan chức Real Madrid tuyên bố chính thức chấm dứt theo đuổi David Villa tốn nhiều giấy mực thời gian qua.

 
Có Benzema, Real tuyên bố dừng mua David Villa - 1

David Villa không còn cơ hội gia nhập Bernabeu.

 

Bất chấp việc từng tuyên bố “đầu hàng” trong thương vụ David Villa cách đây không lâu nhưng báo chí Tây Ban Nha khẳng định Real vẫn ngấm ngầm theo đuổi chân sút xuất sắc này và mọi việc chỉ chính thức kết thúc sau khi họ đạt được thỏa thuận mua Karim Benzema.

 

Phát biểu trước báo giới, giám đốc điều hành Jorge Valdano cho biết: “Villa chính thức bị loại khỏi danh sách chuyển nhượng của Real. Benzema thỏa mãn đầy đủ những yêu cầu của một tiền đạo mà BHL Real mong muốn. Cả hai ngôi sao trên đều có những phẩm chất khá tương đồng nên Villa sẽ không còn là mục tiêu theo đuổi của đội”.

 

Dù rất mong muốn tăng cường cầu thủ nội địa trong đội hình nhưng cho đến thời điểm này, mới chỉ có Raul Albiol là tân binh trong nước duy nhất gia nhập Kền kền trắng. Và vị giám đốc điều hành cũng thừa nhận:

 

“Chúng tôi muốn có thêm nhiều cầu thủ TBN trong đội hình và hy vọng mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Ngay khi Florentino Perez còn chưa làm Chủ tịch, một vài thương vụ đã được khởi động. Dù vậy, không phải cuộc chuyển nhượng nào cũng có thể diễn ra nhanh chóng trong một sớm một chiều”.

 

Về chính sách chiêu mộ sao của mình, ông Valdano tỏ ra đầy cương quyết với tuyên bố: “Madrid là CLB giàu nhất thế giới và để được như vậy, một phần là do chúng tôi mua về những cầu thủ tầm cỡ thế giới. Real không e ngại trước bất kỳ chỉ trích nào và bạn nên hiểu rằng, bạn không thể thống trị thế giới nếu không có trong tay những cầu thủ đẳng cấp nhất”.

 

L.T.T