CLB Nam Định thay tướng, quyết đổi vận

(Dân trí) - Từ vòng 7 V-League, Nam Định sẽ có HLV trưởng mới thay cho ông Nguyễn Văn Sỹ. Đây được cho là giải pháp tạm thời nhằm giúp Nam Định có vận may để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Sau 6 vòng đấu, CLB Nam Định đang xếp cuối BXH. Đội bóng thành Nam chỉ giành được 1 trận thắng, còn lại thua tới 5 trận. Đây là thành tích đáng báo động, buộc lãnh đạo CLB phải có những thay đổi để không để tình hình trở nên quá tệ.

Dù vậy, cách làm của Nam Định trước mắt có lẽ chỉ là tình thế, và muốn lấy vận may là chính. Theo đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ quyết định rút lui để đảm trách vai trò GĐKT và cử người phó tướng của mình là ông Phạm Hồng Phú đóng vai trò thuyền trưởng.

CLB Nam Định thay tướng, quyết đổi vận - 1

HLV Nguyễn Văn Sỹ (phải) sẽ đảm trách vai trò GĐKT tại CLB Nam Định

Ở mùa giải trước, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng có hành động tương tự, và người lên thay ghế HLV trưởng là anh trai Nguyễn Văn Dũng.

CLB Nam Định rõ ràng đang muốn đổi vận từ việc thay đổi vị trí thuyền trưởng. Đội bóng thành Nam đang trải qua giai đoạn khó khăn, thậm chí ngay cả việc thi đấu trên sân nhà cũng không dễ dàng.

Sau khi có HLV trưởng mới, đội bóng thành Nam đang đặt quyết tâm giành chiến thắng thứ 2 ở mùa giải năm nay. Ở vòng đấu tới, Nam Định được chơi trên sân nhà, tiếp đối thủ được đánh giá khá cao là SL Nghệ An, đội vừa mới để thua trận đầu tiên kể từ đầu mùa giải.

T.Đ