1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

CLB Hà Nội thi đấu trên sân Mỹ Đình tại AFC Champions League

Kim Anh

(Dân trí) - Tại vòng bảng AFC Champions League sắp tới, CLB Hà Nội quyết định chọn sân Mỹ Đình làm sân nhà.

Nhằm chuẩn bị cho lần đầu tiên tham dự AFC Champions League, CLB Hà Nội đã đạt được thỏa thuận với Khu liên hợp thể thao Quốc gia về việc thuê, sử dụng sân vận động Mỹ Đình tại các trận đấu trong khuôn khổ AFC Champions League 2023-2024.

CLB Hà Nội thi đấu trên sân Mỹ Đình tại AFC Champions League - 1

CLB Hà Nội đang là đương kim vô địch V-League (Ảnh: Mạnh Quân).

Thời gian vừa qua, điều lo ngại nhất của người hâm mộ bóng đá cả nước là chất lượng mặt sân thi đấu chưa đảm bảo chất lượng đã được đội bóng Thủ đô và Khu liên hợp thể thao Quốc gia tìm ra giải pháp, thống nhất kế hoạch bảo dưỡng.

Hai đơn vị cũng cam kết với bộ phận tổ chức thi đấu AFC đáp ứng điều kiện sân thi đấu lý tưởng nhất cho các đội bóng tham dự.

Trong buổi họp mới nhất, ông Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội chia sẻ: "Tất cả chúng ta đang đại diện cho đất nước, người dân Việt Nam tham dự đấu trường danh giá nhất châu Á. Đó là vinh dự và tự hào, tôi mong muốn tất cả các hạng mục đều được chuẩn bị tốt nhất.

Tôi quan tâm nhất hai điều, một là mặt sân thi đấu tốt để cầu thủ trình diễn kỹ năng, tạo nên những trận đấu hay, những pha bóng đẹp gửi đến khán giả. Điều còn lại là mong muốn khán giả ủng hộ hành trình trong giải đấu này của đội bóng, đến sân theo dõi và cổ vũ đông đảo nhất, tạo nên những hình ảnh ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế".  

CLB Hà Nội thi đấu trên sân Mỹ Đình tại AFC Champions League - 2

Chủ tịch CLB Hà Nội - ông Đỗ Vinh Quang (Ảnh: Hanoi FC).

Lễ bốc thăm vòng bảng AFC Champions League 2023-2024 sẽ được tiến hành tại trụ sở Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) ngày 24/8. CLB Hà Nội đặt mục tiêu là đội bóng Việt Nam đầu tiên vượt qua vòng bảng.

CLB Hà Nội đang là đương kim vô địch V-League và năm nay, họ vẫn còn cơ hội bảo vệ danh hiệu của mình. Trước thềm vòng đấu cuối cùng V-League 2023, CLB Hà Nội đang xếp thứ 2 và kém đội đầu bảng CLB Công An Hà Nội 2 điểm.