CLB Hà Nội lên tiếng về khả năng xuất ngoại của Quang Hải

Dân trí Trước lời đề nghị của CLB Nhật Bản, Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội, khẳng định đây chưa phải là lúc để Quang Hải xuất ngoại thi đấu. Hải vẫn chơi cho CLB Hà Nội ở V-League trong những năm tới.
>>Quang Hải ra nước ngoài thi đấu: Cẩn thận "vết xe đổ" của Công Phượng, Xuân Trường
>>Đội bóng Nhật Bản mời Quang Hải sang thi đấu tại J-League 1

Trước đó, CLB Renofa Yamaguchi hiện đang chơi ở giải hạng 2 Nhật Bản gửi lời đề nghị chuyển nhượng dành cho tiền vệ Quang Hải của CLB Hà Nội. Trong đó, đội bóng Nhật Bản muốn được mượn hoặc mua đứt tiền vệ trẻ sinh năm 1997.

Việc Quang Hải được các đội bóng nước ngoài chèo kéo không có gì lạ, tuy nhiên mỗi khi xuất hiện thông tin Quang Hải có thể xuất ngoại, đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.


CLB Hà Nội khẳng định Quang Hải vẫn tiếp tục thi đấu ở V-League

CLB Hà Nội khẳng định Quang Hải vẫn tiếp tục thi đấu ở V-League

Trước thông tin này, chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội đã khẳng định thời điểm này không phải là lúc để CLB đồng ý cho Quang Hải chuyển tới CLB khác.

“Chúng tôi nhận được thông tin một số đội bóng của Thái Lan và Nhật Bản muốn có sự phục vụ của Quang Hải. Quang Hải hiện tại là trụ cột của Hà Nội. Ở đây cậu ấy được thường xuyên ra sân thi đấu. Điều này rất quan trọng khi sắp tới là AFF Cup.

Cậu ấy cũng cho biết đang hạnh phúc khi được phục vụ CLB, phục vụ đội tuyển, phục vụ người hâm mộ cả nước. Quang Hải sẽ không đi đâu cả ở thời điểm này. Tôi xin khẳng định là như vậy”, ông Quốc Hội cho hay.

Năm 2018 là một năm rất thành công của Quang Hải. Anh là ngôi sao sáng nhất của U23 Việt Nam trong kỳ tích trở thành á quân U23 Châu Á, và đóng vai trò không thể thay thế trong đội hình của HLV Park Hang Seo tham dự Asiad 2018.

Sau khi giành chức vô địch V-League sớm trước 5 vòng đấu và hướng tới cúp vô địch quốc gia, Quang Hải là ứng viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018.

Thùy Anh