1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

CLB Hà Nội hướng đến “cú ăn ba” ở mùa giải 2020

(Dân trí) - Trong lễ xuất quân mùa giải 2020, CLB Hà Nội đặt mục tiêu giành “cú ăn ba” ở giải quốc nội lẫn khu vực. Đội bóng thủ đô cũng tái ký hợp đồng với hai cầu thủ là Văn Quyết và Đức Huy

Tại lễ xuất quân, CLB Hà Nội đã chính thức ra mắt các lãnh đạo mới điều hành CLB kể từ mùa giải 2020. Trong đó, ông Đỗ Vinh Quang là Chủ tịch CLB; ông Võ Lê Trung được bổ nhiệm vào vai trò TGĐ Công ty Cổ phần thể thao T&T; ông Nguyễn Quốc Tuấn đảm nhiệm cương vị GĐĐH đội bóng thủ đô. Với dàn lãnh đạo thế hệ 8x và 9x, Hà Nội FC thể hiện mong muốn chuyên nghiệp hóa công tác quản trị, nâng tầm CLB lên một vị thế mới.

CLB Hà Nội hướng đến “cú ăn ba” ở mùa giải 2020 - 1

CLB Hà Nội hướng đến mục tiêu cao ở mùa giải 2020

Ông Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB Hà Nội phát biểu trong lễ xuất quân: “Với lực lượng Ban lãnh đạo mới năm nay còn rất trẻ, Hà Nội FC sẽ có luồng gió mới và những định hướng khác nhau. Trong tương lai, Hà Nội FC hướng tới mô hình chuẩn chuyên nghiệp giống như các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Thời gian qua, chúng tôi cũng đã có những sự liên kết, hợp tác với một số đội bóng hàng đầu thế giới. Mục tiêu của Hà Nội FC là phát triển bền vững, chuyên nghiệp, đi kèm với đó là những thành tích xa hơn trên đấu trường quốc tế.

Với nhiệt huyết của lực lượng BLĐ trẻ, sự nỗ lực, đồng lòng của BHL, các cầu thủ, Hà Nội FC sẽ đạt được những thành công như mong muốn trong từ 3-5 năm tới đây”.

Tại mùa giải 2020, CLB Hà Nội sẽ chinh chiến ở 3 đấu trường gồm: V.League, Cúp QG và ASEAN Club Championship. Mục tiêu của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm là tiếp tục chinh phục vị trí cao nhất ở những giải đấu này”.

Để hiện thực hoá tham vọng của mình, đội bóng Thủ đô đã tái ký hợp đồng với hàng loạt trụ cột như đội trưởng Văn Quyết, Đức Huy, Tiến Thành, Văn Dũng, Minh Long. Bên cạnh đó, họ cũng ra mắt những bản hợp đồng mới gồm: Rimario, Xuân Tú, Việt Anh, Văn Xuân.

“Sau mùa giải 2019 gặt hái rất nhiều thành công, tập thể đội bóng đối mặt với áp lực lớn hơn trước khi mùa giải 2020 diễn ra. Tuy nhiên, trong bóng đá, áp lực là điều luôn hiện hữu và chúng tôi muốn biến nó thành động lực để tiếp tục hướng đến chinh phục những mục tiêu xa hơn ở mùa giải mới”, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh.

Cũng trong buổi lễ xuất quân, CLB Hà Nội công bố những nhà tài trợ đồng hành với thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm. Trong đó, Bamboo Airways sẽ là nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho Quang Hải cùng các đồng đội.

Thùy Anh