Chưa thể thi đấu cho PSG, Neymar đành đi chơi giải sầu

(Dân trí) - Do thiếu các giấy tờ chuyển nhượng nên Neymar sẽ tiếp tục “ngồi chơi xơi nước” và có khả năng sẽ phải ngồi ngoài nhìn đội bóng mới Paris Saint Germain (PSG) tiếp đón Guingamp tại vòng hai Ligue 1.

Neymar tỏ vẻ chán nản ngay cả khi ở cùng bạn bè
Neymar tỏ vẻ chán nản ngay cả khi ở cùng bạn bè

Mới đây, Neymar đã tự tay cho đăng tải trên trang Instagram cá nhân hình ảnh đang vui chơi cùng đám bạn. Một điều khá đặc biệt là người đồng đội và cũng là đồng hương của Neymar, Lucas Moura cũng góp mặt trong cuộc vui này.

Tuy được ngồi cạnh hai cô bạn nữ xinh đẹp nhưng Neymar lại có một nét mặt tương đối trầm tư. Chân sút người Brazil thậm chí còn buồn bực đưa tay lên, tì vào má và có phần lạc lõng nếu so sánh với bầu không khí vui vẻ xung quanh.

Dù đã ra mắt đội bóng mới…
Dù đã ra mắt đội bóng mới…
… nhưng Neymar vẫn chỉ có thể ngồi ngoài cổ vũ
… nhưng Neymar vẫn chỉ có thể ngồi ngoài cổ vũ

Nhiều cổ động viên đã nhanh chóng phỏng đoán rằng Neymar đang cảm thấy thất vọng với việc chưa thể ra sân thi đấu chính thức cho đội bóng mới. Dù Neymar đã ra mắt PSG từ hơn một tuần trước nhưng cho đến giờ, ban tổ chức Ligue 1 vẫn chưa nhận được giấy chứng nhận chuyển nhượng phía La Liga.

Do đó, PSG chưa được phép đăng kí Neymar vào danh sách thi đấu. Và nhiều khả năng, chân sút người Brazil sẽ tiếp tục vắng mặt tại vòng hai Ligue 1 và phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội thi đấu với Guingamp vào cuối tuần này.

Dung Nhi
Theo DM