Thứ tư, 03/01/2018 - 00:11

Chưa giải nghệ, C.Ronaldo đã mơ làm diễn viên

Dân trí Bước sang năm mới, C.Ronaldo đã lên tiếng thổ lộ về niềm đam mê dành cho bộ môn nghệ thuật thứ bảy.
 >> Báo thân Real Madrid gạch tên C.Ronaldo, tôn vinh Messi
 >> C.Ronaldo lại ẵm thêm giải thưởng trong năm 2017

C.Ronaldo muốn thử sức với điện ảnh
C.Ronaldo muốn thử sức với điện ảnh

Nhân dịp trò chuyện đầu năm cùng kênh Sky Italia, C.Ronaldo đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về tương lai: “Khi tôi giải nghệ, tôi nghĩ mình sẽ có một cuộc sống tốt. Tôi không nói thế chỉ vì chuyện tiền bạc đâu. Tôi muốn thử những thứ khác nữa, ví dụ như đóng phim chẳng hạn”.

“Tôi đã lên kế hoạch cho tương lai từ khi tôi mới 27, 28 tuổi, từ một khoảng thời gian rất lâu trước đây, tôi đã bắt đầu chuẩn bị rồi”, C.Ronaldo vui vẻ bật mí thêm về chuyện tương lai.

Chàng cầu thủ siêu sao muốn đóng phim trong tương lai
Chàng cầu thủ siêu sao muốn đóng phim trong tương lai

Vốn hiểu rõ về sự ngắn ngủi của đời cầu thủ nên CR7 cũng muốn sau khi treo giày, bản thân có thể tiếp tục theo đuổi một niềm đam mê khác. Và đã từng có rất nhiều cựu danh thủ như Pele, Vinnie Jones hay David Beckham đều từng thử sức với bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

David Beckham cũng là một cựu danh thủ từng thử sức với diễn xuất
David Beckham cũng là một cựu danh thủ từng thử sức với diễn xuất

Dù vậy, C.Ronaldo hiện vẫn còn ba năm hợp đồng với Real Madrid và vẫn muốn dồn sức cống hiến cho sân cỏ: “Giờ đây tôi đang rất tập trung, bởi vì sự nghiệp cầu thủ của tôi sẽ kết thúc vào một ngày nào đó. Chúng ta đều sẽ có ngày phải nghỉ hưu mà. Tôi biết ngày ấy sẽ đến, nhưng ngay lúc này, tôi đang tận hưởng từng khoảnh khắc”.

Dung Nhi
Theo DM