Thứ tư, 11/09/2019 - 16:29

Chủ tịch LĐBĐ Malaysia: “Đội tuyển Việt Nam rất khó bị đánh bại”

Dân trí

Gặp gỡ các cầu thủ Malaysia sau trận thua trước UAE, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Malaysia, Dato Hajin Hamidin Haji Mohd Amin đã gặp gỡ các cầu thủ và dặn dò họ chuẩn bị tinh thần trước trận gặp Việt Nam.

Hôm qua, Malaysia đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-2 trên sân nhà trước UAE. Đây là thất bại đáng tiếc của “Bày hổ” bởi họ đã chơi tự tin và sớm có được bàn thắng vượt lên dẫn trước đối thủ Tây Á.

Chủ tịch LĐBĐ Malaysia: “Đội tuyển Việt Nam rất khó bị đánh bại” - 1

Chủ tịch LĐBĐ Malaysia dặn dò các cầu thủ sau trận thua UAE

Sau trận đấu, Chủ tịch LĐBĐ Malaysia, Dato Hajin Hamidin Haji Mohd Amin đã gặp gỡ các cầu thủ để động viên và an ủi họ. Đồng thời, ông cũng dặn dò họ chuẩn bị tinh thần trước trận gặp Việt Nam tại sân Mỹ Đình vào tháng sau.

Người đứng đầu LĐBĐ Malaysia nói với các cầu thủ: “Chúng ta đã khởi đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2022 rất tốt khi giành chiến thắng với tỷ số 3-2 trên sân của Indonesia. Và suýt chút nữa, chúng ta đã tạo ra bất ngờ trong trận đấu hôm nay.

LĐBĐ Malaysia hy vọng các bạn có được sự chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước thềm trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Trận đấu ở Hà Nội vào tháng sau hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn bởi đây là đối thủ khó bị đánh bại.

Tuy vậy, hãy luôn nhớ rằng, rất khó để duy trì mạch chiến thắng. Vì vậy, các cầu thủ cần phải tuân thủ chiến thuật của HLV và quan trọng nhất là phải luôn duy trì sự tập trung. Sự an ý và hiểu nhau đã được các cầu thủ thể hiện trên sân. Hy vọng các bạn giữ được tinh thần chiến đấu cao nhất trong chặng đường còn lại. Hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ đội tuyển Malaysia trong thời gian tới”.

Theo thống kê, trong 3 trận gặp nhau gần nhất, đội tuyển Malaysia đã không thể thắng nổi Việt Nam. Họ đã hòa 1 trận và thua 2 trận. Malaysia chính là bại tướng của đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết AFF Cup 2018.

H.Long