1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Chủ tịch Heerenveen ca ngợi cử chỉ đẹp của Văn Hậu và đồng đội

(Dân trí) - Heerenveen đang gặp khủng hoảng tài chính, nhưng các cầu thủ đã tuân thủ tốt việc giảm lương. Điều này khiến Chủ tịch Cees Roozemond cảm thấy hài lòng.

Heerenveen quyết định giảm lương cầu thủ để vượt qua khó khăn trong đợt dịch Covid-19. Chi tiết mức lương giảm không được tiết lộ và các cầu thủ đều tỏ ra hợp tác, giúp Heerenveen cân bằng tài chính để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Phát biểu trên trang chủ Heerenveen, Chủ tịch Cees Roozemond cho biết: “Tôi hài lòng khi thông báo điều này. Chỉ khi tất cả cùng chung tay, chúng ta mới có thể vượt qua cơn khủng hoảng.

May mắn thay, các cầu thủ đều hiểu rõ điều này. Đây là cử chỉ tuyệt vời để hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Điều này càng củng cố niềm tin Heerenveen sẽ sát cánh cho tới khi cuộc khủng hoảng qua đi”.

Chủ tịch Heerenveen ca ngợi cử chỉ đẹp của Văn Hậu và đồng đội - 1

Văn Hậu và đồng đội giảm lương giúp Heerenveen vượt qua gia đoạn khó khăn

HLV phó Hicham Faik thay mặt toàn đội phát biểu: “Từ những phút đầu tiên, các cầu thủ đã suy nghĩ và sẵn sàng cho điều này. Đây là thời điểm khó khăn cho tất cả chứ không riêng Heerenveen.

Chúng tôi phải thể hiện sự đoàn kết với CLB, những nhân viên của đội, người hâm mộ, nhà tài trợ và nhiều người khác gắn bó với Heerenveen. Đây là cách để chúng tôi làm điều gì đó cho CLB”.

Cách đây 2 tuần, Heerenveen đã đứng trước nguy cơ phá sản. Đội chủ sân Abe Lenstra đã phải bán đi 8 cầu thủ trụ cột và tính toán mua 4 cầu thủ ngay trong mùa hè này, với mục tiêu cân bằng về lực lượng lẫn tài chính.

Nhiều khả năng, Heerenveen sẵn sàng để tiền đạo số 1 Chidera Ejuke ra đi ngay mùa hè này. Cầu thủ được cho là bạn thân của Văn Hậu đang được Marseille chào giá 10 triệu euro, ngoài ra Ejuke đang được cả Ajax Amsterdam lẫn Feyenoord quan tâm.

Tương lai của Văn Hậu ở Heerenveen vẫn đang bị đặt dấu hỏi. Hợp đồng của Văn Hậu với đội bóng Hà Lan sẽ hết hạn vào cuối tháng 6/2020 và CLB Hà Nội chờ phản hồi chính thức từ Heerenveen.

Những ngày qua, cầu thủ Heerenveen đã tập luyện bình thường để chuẩn bị cho mùa giải mới, dự kiến bắt đầu vào tháng 9/2020. Mùa giải cũ đã bị hủy bỏ và đội đầu bảng Ajax Amsterdam không được trao chức vô địch.

Thùy Anh