Thứ tư, 06/06/2018 - 08:27

Chơi xấu Karius và Salah, Ramos bực tức với những lời chỉ trích

Dân trí

Trung vệ Sergio Ramos đã bị chỉ trích dữ dội khi chơi xấu thủ môn Karius trong trận chung kết Champions League Real Madrid-Liverpool. Thủ quân Real Madrid đã lên tiếng về những hành động không đẹp của anh với Karius và Salah

Thủ thành Loris Karius của Liverpool đã trải qua một cuộc kiểm tra não ở Mỹ và 26/30 bài kiểm tra đã cho thấy anh đang bị chấn động não. Nguyên nhân được cho là pha va chạm với Sergio Ramos ở phút 48, khi hậu vệ Real Madrid đánh nguội với thủ môn Liverpool.

Ngay sau đó, thủ thành người Đức mắc sai lầm đầu tiên khi ném bóng vào chân Benzema và biếu không bàn mở tỷ số cho Real Madrid. Về cuối trận, Karius còn mắc thêm một sai lầm nữa khi để bóng tuột khỏi tay từ cú sút ở khoảng cách 30m của Gareth Bale và khiến đội nhà thua chung cuộc với tỷ số 1-3.


Ramos khiến Salah suýt nữa lỗi hẹn với World Cup 2018

Ramos khiến Salah suýt nữa lỗi hẹn với World Cup 2018

Xem lại pha quay chậm, dường như Karius đã ăn cùi chỏ của Ramos. Anh đã hét lên và gục xuống đất ngay lập tức. Karius sau đó có phàn nàn với trợ lý trọng tài nhưng không nhận được sự trợ giúp từ nhân viên y tế, vẫn phải tiếp tục thi đấu. Trước đó, Ramos cũng đã dùng tiểu xảo khiến Salah chấn thương.

Trước những chỉ trích nhằm vào mình, Ramos đã lên tiến phản bác: “Tôi không muốn lên tiếng về chuyện này, vì nó bị người ta phóng đại, nhưng nếu xem kỹ lại tình huống, Salah đã quàng tay tôi trước, rồi ngã về phía bên kia. Chấn thương xảy ra ở cánh tay bên kia và họ nói tôi dùng đòn võ judo với cậu ta.

Sau đó, thủ môn Karius của họ nói tôi thúc cùi chỏ, khiến anh ta mất tỉnh táo. Chắc chỉ còn thiếu nước Firmino buộc tội tôi khiến cậu ta bị cảm lạnh vì mồ hôi của tôi nhỏ lên người cậu ta. Tại sao mọi người lại quá chú ý đến vụ việc của Salah và Karius”.


Ramos chơi tiểu xảo khiến Karius chị chấn động não

Ramos chơi tiểu xảo khiến Karius chị chấn động não

Ngoài ra, Ramos cho biết anh đã nói chuyện với Salah sau trận chung kết Champions League: “Tôi đã nói chuyện với cậu ấy qua tin nhắn và cậu ấy nói bản thân khá ổn. Cậu ấy thậm chí có thể chơi tiếp trong trận chung kết nếu tiêm thuốc giảm đau.

Tôi thỉnh thoảng khiến cầu thủ khác chấn thương, nhưng có vẻ như mỗi lần Sergio Ramos làm điều gì đó, mọi chuyện lại bị làm quá lên. Tôi không biết có phải vì bản thân ở Madrid quá lâu và giành quá nhiều danh hiệu nên bị mọi người nhìn bằng cặp mắt khác”.

Thùy Anh