1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Choáng với áo đấu “khoe cơ bắp” của CLB ở Tây Ban Nha

(Dân trí) - CLB Palencia (hạng Tư Tây Ban Nha) vừa gây sốt khi ra mắt bộ áo đấu mang phong cách “cơ bắp” với mục đích cổ vũ cho toàn đội trước thềm trận đấu vòng play-off tranh suất lên hạng.

CLB vô danh Palencia ở giải hạng Tư Tây Ban Nha bỗng dưng nổi tiếng vì… mẫu áo đấu cực kỳ lạ lùng. Theo đó, mẫu áo này mô phỏng hình cơ bắp cuồn cuộn của cơ thể người sau khi… lột da.

Bộ trang phục gây sốt của CLB Palencia
Bộ trang phục gây sốt của CLB Palencia

Nói về mẫu áo đấu này, CLB Palencia đã sử dụng slogan: “Lột da”. Phát biểu trước báo giới, đại diện của đội bóng cho biết: “Đây là mẫu áo mà chúng tôi sẽ sử dụng ở mùa giải tới. Các bạn có thể thấy, nó vô cùng đặc biệt. Tôi hy vọng đây sẽ là trang phục sốc nhất trong lịch sử bóng đá”.

Không ít cầu thủ của CLB Palencia vẫn chưa quen với bộ trang phục nổi bật này
Không ít cầu thủ của CLB Palencia vẫn chưa quen với bộ trang phục nổi bật này

Vài ngày tới, CLB Palencia sẽ bước vào trận play-off giành quyền thăng hạng Ba (Sedunga B). Có lẽ, Ban lãnh đạo của CLB muốn ra mắt mẫu áo “đầy mạnh mẽ” ở thời điểm này để cổ vũ cho các cầu thủ.

Tuy nhiên, chia sẻ trước báo giới, không ít cầu thủ của CLB Palencia đã thừa nhận rằng họ vẫn hơi ngại khi phải khoác bộ trang phúc quá nổi bật này bước ra sân thi đấu.

H.Long