Chiêu mộ Anh Đức, bầu Đức khẳng định HA Gia Lai vẫn đá... cho vui

(Dân trí) - Bầu Đức khẳng định HA Gia Lai vẫn sẽ “đá cho vui” ở V-League 2020, chứ không nhắm đến mục tiêu cao nào cả, cho dù vừa bổ sung cựu tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Anh Đức.

Từ mùa giải năm ngoái, bầu Đức đã đưa ra quan điểm “HA Gia Lai chỉ đá cho vui ở V-League, vẫn đủ sức trụ hạng”. Hiện tại, ông bầu giàu cá tính này vẫn giữ nguyên quan điểm cũ.

Đã có ý kiến thắc mắc về chuyện sau khi chiêu mộ tiền đạo nổi tiếng Nguyễn Anh Đức, HA Gia Lai có thay đổi mục tiêu của mình tại V-League 2020 hay không? – bầu Đức đưa ra câu trả lời: “Chúng tôi không thay đổi gì cả về mục tiêu, đội không quan tâm đến thứ hạng trên bảng xếp hạng V-League”.

Chiêu mộ Anh Đức, bầu Đức khẳng định HA Gia Lai vẫn đá... cho vui - 1
Bầu Đức khẳng định HA Gia Lai vẫn chỉ "đá cho vui" tại V-League chứ không nhắm đến các mục tiêu cao, dù có thêm Anh Đức (ảnh: Trọng Vũ)

“Tôi từng nói rằng HA Gia Lai chỉ đá cho vui tại V-League, giờ vẫn vậy, có thêm Anh Đức cũng vậy. Chúng tôi không đặt mục tiêu gì hết” – bầu Đức nói thêm.

Rồi bầu Đức bật mí thêm về quá trình đàm phán để có được cái gật đầu của tiền đạo Anh Đức: “Đội lấy Anh Đức về để làm chỗ dựa cho các cầu thủ trẻ, đội bóng của tôi có lực lượng khá trẻ. Việc đàm phán giữa đôi bên khá đơn giản, vì Anh Đức đang là cầu thủ tự do. Chúng tôi đưa ra lời đề nghị và Anh Đức gật đầu đồng ý” .

Thoả thuận giữa Anh Đức và HA Gia Lai hoàn tất trong sáng 14/7, và cầu thủ này nhanh chóng đáp máy bay từ TPHCM lên Pleiku (Gia Lai), để có buổi tập với HA Gia Lai ngay chiều cùng ngày.

Nếu mọi chuyện diễn biến thuận lợi, Anh Đức sẽ được đăng ký bổ sung cho đội bóng của bầu Đức từ ngày 21/7 tới đây, sau đó sẽ khoác áo CLB HA Gia Lai trong thời gian sớm nhất có thể.

K.Đ

Tin liên quan
Đang được quan tâm