Chị gái C.Ronaldo chia sẻ về quá khứ nghèo khổ của gia đình

(Dân trí) - Trước khi trở nên giàu có và nổi tiếng như ngày hôm nay, C.Ronaldo cùng cả gia đình đều đã phải trải qua những năm tháng vô cùng cực nhọc.

Chị gái C.Ronaldo chia sẻ về quá khứ nghèo khổ của gia đình - 1
Trước khi giàu sang, cả gia đình CR7 đã từng sống rất nghèo khổ

Mới đây, cô chị gái Katia Aveiro của C.Ronaldo đã xúc động chia sẻ về quá khứ nghèo khổ của cả gia đình: “Tôi sỉnh ra trong một ngôi nhà cũ kỹ và giường tôi thì được kê lên bằng gạch”.

Kèm theo đó, hình ảnh về mái nhà xưa cũ nát của gia đình CR7 cũng được chia sẻ rộng rãi. Và quả thực, nơi đây hoàn toàn tương phản với khối gia tài kếch xù, xa hoa mà các thành viên nhà C.Ronaldo hiện đang sở hữu.

Chị gái C.Ronaldo chia sẻ về quá khứ nghèo khổ của gia đình - 2
Đây chính là ngôi nhà cũ nát ngày xưa của gia đình CR7

“Tôi còn bị một con chuột cắn vào giữa mặt khi bản thân vẫn là một em bé và tôi không hề cảm thấy xấu hổ vì nói ra chuyện này. Tạ ơn Chúa là mẹ tôi đã về kịp lúc, nếu không thì tôi trông sẽ xấu xí hơn ngày hôm nay nhiều”, Katia Aveiro hồi tưởng về một ký ức kinh hoàng ngày nhỏ.

Chị gái C.Ronaldo còn xúc động cho biết: “Tôi đã lớn lên ở một khu phố nghèo và từ những năm đầu đời, tôi đã học được cách trân trọng những thứ ít ỏi mà mình có được”.

Chị gái C.Ronaldo chia sẻ về quá khứ nghèo khổ của gia đình - 3
CR7 luôn là một ngôi sao có tấm lòng nhân ái

Chính cái nghèo đã đem lại cho các thành viên trong gia đình C.Ronaldo những bài học cuộc sống quý giá. Và bản thân C.Ronaldo, ngay khi đã đạt tới đỉnh cao danh vọng, vẫn luôn giữ được tấm lòng đáng trân trọng như thuở nào.

Gần đây, đồng đội của C.Ronaldo tại đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, Bernardo Silva đã “bật mí” chuyện CR7 ngỏ lời để toàn đội quyên góp một nửa tiền thưởng vòng loại Euro 2020 cho quỹ chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, CR7 cũng là một tấm gương sáng với lòng hảo tâm khi luôn định kỳ hiến máu và quyên góp cho các quỹ từ thiện.

Dung Nhi

Theo TS

Tin liên quan
Đang được quan tâm