Thứ tư, 11/11/2015 - 22:55

Chelsea lĩnh án phạt từ LĐBĐ Anh

Dân trí

Với sự cố ở sân Upton Park vừa qua, cả Chelsea và West Ham đều đã chịu án phạt từ LĐBĐ Anh (FA) vì không kiểm soát được hành vi của các thành viên trong đội.

Với sự cố diễn ra trong trận đấu giữa Chelsea và West Ham tại sân Upton Park vừa qua, cả hai đội bóng đều lĩnh án phạt từ LĐBĐ Anh (FA) vì không kiểm soát được hành vi của những thành viên trong đội.

 

 

Chelsea và West Ham lĩnh án phạt từ FA
Chelsea và West Ham lĩnh án phạt từ FA

Theo đó, West Ham và Chelsea sẽ phải nộp phạt số tiền 40.000 bảng và 50.000 bảng vì sự cố trên. Kèm theo đó, FA cũng đưa ra lời cảnh báo sẽ phạt nặng nếu hai đội bóng tái hiện hành vi trong tương lai.

Trong tuyên bố của FA có đoạn: “Sau buổi điều trần với Ủy ban kỷ luật của FA, West Ham và Chelsea đã bị phạt số tiền 40.000 bảng và 50.000 bảng sau khi cả hai thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Khoản phạt trên xuất phát từ việc những thành viên của hai đội đã gây loạn trong trận đấu diễn ra vào ngày 24/10. Kèm theo đó, các CLB cũng sẽ nhận được những lời cảnh báo nghiêm trọng trong tương lai”.

Trước đó, HLV Mourinho đã bị cấm tới SVĐ chỉ đạo 1 trận và bị phạt 40.000 bảng vì có hành vi không đúng mực với trọng tài Jonathan Moss (án phạt này đã được HLV người Bồ Đào Nha thực hiện ở trận đấu gặp Stoke City).

H.Long