Chelsea chiêu mộ thành công “bom tấn” Cuadrado

(Dân trí) - Trước báo giới, HLV Montella của Fiorentina đã lên tiếng xác nhận cậu học trò Juan Cuadrado đã cập bến Chelsea. Đổi lại, The Viola sẽ nhận được tiền vệ Salah theo hợp đồng cho mượn kéo dài 18 tháng.

Như đã biết, ngày hôm qua, báo giới Anh đã loan tin rằng tiền vệ Juan Cuadrado của Fiorentina sẽ cập bến Chelsea với mức phí 26,8 triệu bảng. Đổi lại, CLB nước Italia sẽ nhận được tiền vệ Salah theo hợp đồng cho mượn kéo dài 18 tháng.

Juan Cuadrado là người của Chelsea

Juan Cuadrado là người của Chelsea


Thông tin trên đã được chính HLV Montella của Fiorentina xác nhận trước báo giới. Ông cho biết: “Trên cương vị HLV, tôi rất tiếc khi phải chia tay Juan Cuadrado nhưng Fiorentina đã đi nước cờ chính xác.

Ngoài số tiền lớn thu về trong vụ này, chúng tôi cũng sở hữu Mohamed Salah theo chiều ngược lại. Chưa thể nói chính xác tiền vệ người Ai Cập sẽ mất bao lâu để hòa nhập với lối chơi của Fiorentina nhưng rõ ràng về kỹ thuật, cậu ta không hề kém Juan Cuadrado. Điều mà Mohamed Salah cần cải thiện là khả năng phòng thủ”.

Dự kiến, trong ngày hôm nay, Juan Cuadrado sẽ bay tới London để tiến hành kiểm tra y tế, trước khi chính thức trở thành người Chelsea. Trước đó, The Blues đã hoàn tất thỏa thuận cá nhân với cầu thủ này nhưng chi tiết hợp đồng chưa được tiết lộ.

Thực tế, Chelsea cũng chẳng mất quá nhiều tiền trong thương vụ này. Song song với việc chiêu mộ Juan Cuadrado, họ đã bán tiền vệ Andre Schurrle cho CLB Wolfsburg với giá 21 triệu bảng (thêm 6 triệu bảng dựa trên thành tích). Do đó, đây được xem là thương vụ có lợi cho nhiều bên.

H.Long

Đang được quan tâm