Thứ hai, 01/02/2016 - 10:37

Chelsea bạc tình, John Terry xác nhận rời Chelsea

Dân trí

Ngay sau trận đấu với MK Dons, đội trưởng John Terry đã thông báo tin buồn cho những người hâm mộ Chelsea khi anh sẽ rời khỏi Stamford Bridge vào cuối mùa này sau khi không được BLĐ CLB gia hạn hợp đồng.

Hợp đồng của John Terry sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Mặc dù vậy, BLĐ Chelsea đã quyết định không gia hạn với đội trưởng của CLB. Chính vì vậy, sau trận đấu với MK Dons, trung vệ người Anh đã thông báo sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

 

John Terry sẽ chia tay Chelsea vào cuối mùa
John Terry sẽ chia tay Chelsea vào cuối mùa

 

Đây rõ ràng là thông tin không vui với những người hâm mộ Chelsea bởi họ rất muốn John Terry sẽ giải nghệ trong màu áo CLB. Đây không phải là lần đầu tiên BLĐ The Blues cư xử bạc tình. Trước đó, họ cũng phũ phàng đẩy Frank Lampard “ra đường” dù anh rất muốn ở lại CLB.

Phát biểu trước báo giới, John Terry cho biết: “Ngay trước thềm trận đấu với Arsenal vào tuần trước, tôi đã nghe thông báo sẽ không được gia hạn hợp đồng. Đây là lần cuối tôi thi đấu ở FA Cup. Do đó, tôi muốn cố gắng làm hết sức có thể.

Thực sự, tôi muốn làm cho Chelsea điều gì đó ở mùa giải này, không chỉ ở FA Cup mà còn cả Premier League. Chúng tôi cần cải thiện vị trí trên BXH. Thực tế, tôi đã đón nhận tin sẽ phải ra đi với tinh thần khá thoải mái.

Sau khi nhận được cuộc điện thoại từ người đại diện, tôi đã yêu cầu BLĐ Chelsea tổ chức cuộc họp. Sau đó, họ đã chấp nhận yêu cầu đó. Điều này thật tuyệt vời. Tôi muốn nghe quyết định này một cách trực tiếp”.

John Terry bắt đầu thi đấu cho Chelsea từ năm 1998. Tới nay, anh đã ra sân 696 trận cho CLB và ghi được 66 bàn. Trong suốt 18 năm qua, anh đã góp công lớn mang về cho The Blues mọi danh hiệu cao quý như 4 chức vô địch Premier League, 1 Champions League, 1 Europa League, 5 Fa Cup, 4 League Cup.

Những cột mốc quan trọng của Terry ở Chelsea

 

H.Long