Thứ hai, 17/12/2018 - 21:20

Chelsea, Arsenal dễ thở ở vòng 1/16 Europa League

Dân trí

Theo kết quả bốc thăm vòng 1/16 Europa League, hai CLB Anh là Chelsea và Arsenal đều đối diện với thử thách dễ thở mang tên Malmo và BATE Borisov.

Do lực lượng quá vượt trội so với các đối thủ khác, Chelsea và Arsenal đều dễ dàng đi tiếp với vị trí đầu bảng ở Europa League. Chính điều đó giúp cho hai CLB lớn của nước Anh chỉ phải đụng độ với những đối thủ dễ thở ở vòng 1/16.


Arsenal sẽ đối đầu với BATE Borisov ở vòng 1/16 Europa League

Arsenal sẽ đối đầu với BATE Borisov ở vòng 1/16 Europa League

Cụ thể, Chelsea sẽ chạm trán với đội bóng Thụy Điển, Malmo, còn Arsenal đụng độ với BATE Borisov của Belarus. Xét trên nhiều khía cạnh, hai đối thủ này chẳng thể so sánh với được Chelsea hay Arsenal. Do đó, theo dự đoán của những chuyên gia, cơ hội đi tiếp của hai CLB thành London là rất lớn.

Sau khi bị rớt xuống từ Champions League, hai CLB Italia là Inter và Napoli cũng chỉ phải đối đầu với các đối thủ nhẹ. Trong khi Nerazzurri chạm trán với CLB Áo, Rapid Wien thì Napoli gặp Zurich của Thụy Sĩ.

Một CLB khác là Lazio không được may mắn như vậy. Ở vòng 1/16 Europa League, “Đại bàng” phải chạm trán với Sevilla. Đại diện của Tây Ban Nha đã thống trị Europa League trong vài năm trở lại đây. Ở mùa giải này, họ cũng thi đấu khá tốt dưới thời HLV Machin khi xếp thứ 2 ở La Liga.

Ở các cặp đấu đánh chú ý khác, Villarreal đụng độ với Sporting Lison, Galatasaray chạm trán với Benfica, Valencia gặp Celtic, Zenit đối đầu với Fenerbahce…

Loạt trận lượt đi vòng 1/16 Europa League sẽ diễn ra vào ngày 14/2, loạt trận lượt về diễn ra vào ngày 21/2.


Kết quả bốc thăm vòng 1/16 Europa League

Kết quả bốc thăm vòng 1/16 Europa League

H.Long