Chấn thương nặng, ngôi sao Arsenal có nguy cơ lỡ Euro 2016

(Dân trí) - Theo xác nhận từ Arsenal, tiền vệ Chamberlain đã dính chấn thương đầu gối và mắt cá sau trận đấu với Barcelona ở Champions League.

Ở trận đấu với Barcelona, Chamberlain đã gặp vấn đề nghiêm trọng sau khi va chạm với Mascherano. Theo thông tin từ CLB Arsenal, tiền vệ người Anh đã dính chấn thương đầu gối và mắt cá.

Chamberlain sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn
Chamberlain sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn

Hiện tại, Chamberlain đang phải di chuyền bằng nạng. Ngày hôm nay, các bác sĩ của Arsenal sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết để biết được chấn thương của cầu thủ này. Nhiều khả năng, Chamberlain sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài và có nguy cơ lỡ hẹn với Euro 2016.

Chamberlain thực sự không gặp may trước thềm giải đấu lớn. Cách đây hai năm, cầu thủ này cũng không thể góp mặt ở World Cup 2014 vì chấn thương. Giờ đây, tiền vệ của Arsenal lại đang đối diện với thảm họa mới.

Trước mắt, chắc chắn Chamberlain sẽ không thể tham dự trận đấu với MU vào cuối tuần này. Sau đó, cầu thủ này cũng vắng mặt trong đợt tập trung đội tuyển Anh chuẩn bị cho trận đấu với Đức và Hà Lan vào tháng Ba tới.

Mặc dù được xem là tài năng trẻ sáng giá nhưng trong những năm qua, Chamberlain vẫn chưa thể tìm được sức bật vì chấn thương liên miên. Theo thống kê, kể từ gia nhập Arsenal năm 2011, Chamberlain mới xuất hiện trong 32,3% số trận của CLB.

H.Long