Chủ nhật, 06/06/2021 - 01:23

Chấm điểm những bộ áo đấu đẹp và xấu nhất Euro 2020

Dân trí

Đồng phục thi đấu luôn là một phần quan trọng trong bóng đá, giúp thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng tự hào và cả sự nhiệt huyết dành cho trái bóng của mỗi quốc gia.

Tờ Sky Sports đưa ra những đánh giá về trang phục các đội tuyển dự Euro 2020.

Ba bộ áo đấu đẹp nhất

Chấm điểm những bộ áo đấu đẹp và xấu nhất Euro 2020 - 1

Thụy Điển.

Áo đấu của đội tuyển Thụy Điển được cho là đẹp nhất tại Euro năm nay với màu sắc vàng và xanh truyền thống, lấy cảm hứng từ màu quốc kỳ của quốc gia này. Cổ áo, cổ tay và ba sọc trên vai của áo đều có màu xanh đậm giúp tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Chấm điểm những bộ áo đấu đẹp và xấu nhất Euro 2020 - 2

Italia.

Công ty Puma đã thiết kế chiếc áo này như một sự tôn vinh đối với nền văn hóa Ý, đặc biệt là từ thời kỳ Phục hưng, với màu xanh thiên thanh trang nhã, tượng trưng cho vẻ đẹp thanh lịch của đội tuyển Ý. Đây được dự đoán sẽ là một trong những chiếc áo đấu "hot" nhất vòng chung kết Euro 2020.

Chấm điểm những bộ áo đấu đẹp và xấu nhất Euro 2020 - 3

Croatia.

Áo đấu của đội Croatia cơ bản không có nhiều thay đổi so với các năm trước. Có lẽ, Croatia là đội tuyển trung thành với mẫu áo đấu nhất. Trên mặt áo là hình các ô vuông đỏ, trắng xen kẽ, lấy cảm hứng từ nguồn gốc quốc kỳ của nước này.

Ba bộ áo đấu kém thu hút nhất

Chấm điểm những bộ áo đấu đẹp và xấu nhất Euro 2020 - 4

Phần Lan.

Áo đấu của đội tuyển Phần Lan cũng chủ yếu lấy cảm hứng từ quốc kỳ nước này, đồng thời muốn thể hiện tinh thần mạnh mẽ, quyết tâm phi thường khi đối mặt với khó khăn, nghịch cảnh.

Áo đấu có nền trắng là chủ đạo và cây thánh giá màu xanh lam chạy suốt chiều dài và chiều rộng của áo đấu. Nghe có vẻ khá lý tưởng nhưng thực tế thì việc ôm đồm quá nhiều chi tiết lại khiến bộ áo đấu này mất đi tính thẩm mỹ, hài hòa.

Chấm điểm những bộ áo đấu đẹp và xấu nhất Euro 2020 - 5

Ba Lan.

Áo đấu tại Euro 2020 của tuyển Ba Lan thiết kế mang thiên hướng cổ điển. Áo có màu chủ đạo là trắng, nút cài màu trắng trùng với màu áo. Bên cạnh đó, phần cổ áo cũng được cách điệu bằng sự kết hợp giữa nửa viền đỏ với nửa viền trắng, tượng trưng cho quốc kỳ Ba Lan. Chỉ đáng tiếc, đây lại là một sản phẩm khá "nhạt" so với mặt bằng áo đấu tại kỳ Euro năm nay.

Chấm điểm những bộ áo đấu đẹp và xấu nhất Euro 2020 - 6

Bắc Macedonia.

Lần đầu tiên có mặt ở một giải đấu quốc tế lớn, đội tuyển Bắc Macedonia trình làng áo đấu đơn giản với màu đỏ sẫm không mấy thu hút với người hâm mộ.

Dung Nhi

Theo SS

Từ khóa:
Đáng quan tâm