CĐV quá khích vào sân giằng áo Ribery, ôm hôn C.Ronaldo

(Dân trí) - Sau trận đấu giữa Bayern Munich và Real Madrid ở bán kết lượt đi Champions League vào rạng sáng nay, nhiều CĐV đã nhảy vào sân Allianz Arena để “tấn công” các cầu thủ hai đội.

Sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu giữa Bayern Munich và Real Madrid, nhiều CĐV đã nhảy xuống sân Allianz Arena để tiếp cận những thần tượng của mình. Cả cầu thủ chủ nhà và đội khách đều bị… “tấn công”.

Ribery đã bị một CĐV giằng xé áo và phải tìm mọi cách để… thoát khỏi người này. Rất may, lực lượng an ninh đã có mặt kịp thời để giải thoát cho tiền vệ người Pháp.

Trong khi đó, C.Ronaldo hay Toni Kroos bên phía Real Madrid cũng bị “quây”. Tuy nhiên, những cầu thủ Real Madrid khá bình tĩnh. Thậm chí, C.Ronaldo còn dành cho kẻ “tấn công” mình cái khoác vai thân thiện.

Việc để “mất kiểm soát” ở sân Allianz Arena có thể khiến cho Bayern Munich đối diện với án phạt của UEFA. Tuy nhiên, điều khiến họ buồn hơn chính là thất bại trước Real Madrid. Trận thua 1-2 ngay trên sân nhà khiến cho Bayern Munich đối diện với nhiệm vụ vô cùng khó khăn ở lượt về tại Bernabeu. Nếu muốn giành vé vào chung kết, Bayern Munich sẽ phải giành chiến thắng cách biệt 2 bàn.

Một vài hình ảnh CĐV “tấn công” các cầu thủ sau trận Bayern Munich - Real Madrid:

CĐV quá khích vào sân giằng áo Ribery, ôm hôn C.Ronaldo - 1

CĐV quá khích vào sân giằng áo Ribery, ôm hôn C.Ronaldo - 2

CĐV quá khích vào sân giằng áo Ribery, ôm hôn C.Ronaldo - 3

CĐV quá khích vào sân giằng áo Ribery, ôm hôn C.Ronaldo - 4

CĐV quá khích vào sân giằng áo Ribery, ôm hôn C.Ronaldo - 5

CĐV quá khích vào sân giằng áo Ribery, ôm hôn C.Ronaldo - 6

CĐV quá khích vào sân giằng áo Ribery, ôm hôn C.Ronaldo - 7

CĐV quá khích vào sân giằng áo Ribery, ôm hôn C.Ronaldo - 8

H.Long

Tin liên quan