CĐV làm loạn, Tottenham đối diện với án phạt

(Dân trí) - Trận đấu giữa Tottenham và Partizan Belgrade đã phải hoãn lại 10 phút vì sự cố 3 cổ động viên (CĐV) của Spurs đã xuống sân làm loạn. Đội chủ sân White Hart Lane đang phải đối diện với án phạt từ UEFA.

Mặc dù Tottenham đã giành chiến thắng trước Partizan Belgrade với pha lập công của Benjamin Stambouli và có vé đi tiếp nhưng chiến công của Spurs đã bị lu mờ bởi sự cố tại SVĐ White Hart Lane.

Ba CĐV Tottenham nhảy xuống sân khiến trận đấu bị gián đoạn
Ba CĐV Tottenham nhảy xuống sân khiến trận đấu bị gián đoạn

4 phút trước khi hiệp 1 kết thúc, trọng tài Yevhen Aranovskiy đã phải tạm dừng trận đấu vì 3 CĐV Tottenham đã xuống sân làm loạn. Sau đó, trận đấu đó đã tạm dừng 10 phút để các nhân viên an ninh và cả cầu thủ khống chế những kẻ quá khích này.

Theo điều tra ban đầu, những tấm vé của 3 CĐV này đều được mua từ một cá nhân. Đặc biệt, họ đều mặc áo phông in hình logo của công ty chuyên bán tai nghe BassBuds, đối tác của khá nhiều CLB như Liverpool, Newcastle, West Ham hay Aston Villa.

Điều này dấy lên những nghi ngờ cho rằng công ty BassBuds đã lợi dụng trận đấu này để thực hiện chiêu trò PR. Mặc dù vậy, trước báo giới, đại diện của BassBuds đã lên tiếng phủ nhận. Trong thời gian tới, Tottenham sẽ tiến hành điều tra. Nếu CLB phát hiện sai phạm của BassBuds, họ có thể từ chối thỏa thuận hợp tác với công ty này trong tương lai.

Trên trang chủ của mình, CLB Tottenham đã đưa ra lời xin lỗi. Trong đó có đoạn: “Ba CĐV nhảy vào sân đã bị bắt và cảnh sát đang thẩm vấn họ. Chúng tôi xin lỗi vì sự gián đoạn này, đó là điều không thể chấp nhận được”. Dù vậy, trước mắt, đội chủ sân White Hart Lane đang phải đối diện với án phạt của UEFA.

H.Long
Theo Daily Mail