CĐV Hà Lan làm sập khán đài sau màn ăn mừng cuồng nhiệt

(Dân trí) - Cổ động viên của CLB Vitesse đã làm sập một phần khán đài sân vận động Goffertstadion của CLB NEC Nijmegen trong khi họ nhảy lên hò hét ăn mừng chiến thắng của đội khách....

Vào tối qua (17/10), CLB Vitesse đã có chuyến làm khách trên sân Goffertstadion của NEC Nijmegen thuộc khuôn khổ vòng 9 Eredivisie. Đội khách giành chiến thắng 1-0 với bàn thắng duy nhất được ghi bởi cầu thủ 21 tuổi Nikolai Baden Frederiksen. Chiến thắng này giúp Vitesse vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 16 điểm, kém đội đầu bảng Ajax sáu điểm.

CĐV Hà Lan làm sập khán đài sau màn ăn mừng tưng bừng (video: ESPN).

Sau trận đấu các cầu thủ Vitesse đã tiến tới khu vực có cổ động viên đội khách hò hét ăn mừng. Cổ động viên đội khách cũng rất vui mừng với chiến thắng của đội nhà, họ cùng nhau nhảy trên khán đài. Tuy nhiên, một phần khán đài của sân Goffertstadion đã không chịu nổi lực cộng hưởng do các cổ động viên đội khách gây ra nên bị sập xuống.

Rất may phần khán đài này chỉ "bị gãy" chứ không tách rời khỏi khán đài nên các cổ động viên không gặp nguy hiểm. Ban tổ chức cũng xác nhận không có ai bị thương bởi vụ việc này.

Khoảnh khắc khán đài bị sập khiến nhiều cổ động viên và cầu thủ của Vitesse thót tim. Tuy nhiên họ nhanh chóng nắm bắt tình hình và nhận thấy rằng không có gì nguy hiểm xảy ra nên đã tiếp tục hò hét nhảy múa ăn mừng. 

Đang được quan tâm