CĐV Arsenal nổi loạn, đập phá sân của Tottenham

(Dân trí) - Chiến thắng của Arsenal đã không thực sự trọn vẹn khi một bộ phận CĐV đội bóng này đã gây loạn và đập phá sân White Hart Lane của Tottenham. Rất có thể, đội chủ sân Emirates sẽ phải trả giá cho hành động này.

Đêm qua, Arsenal đã giành chiến thắng trước Tottenham ở Capital One Cup với cú đúp của tiền vệ Flamini. Tuy nhiên, chiến tích của đội chủ sân Emirates lại chưa thực sự trọn vẹn bởi một bộ phận CĐV đội bóng này đã làm loạn ở sân White Hart Lane.

Theo một số hình ảnh ghi lại được, những CĐV Arsenal đã ăn mừng điên cuồng tới mức đập phá cả tấm áp phích được gắn trên khán đài sân White Hart Lane với nội dung: “Tottenham Hospur – My Club, my one and only club”.

Một vài nguồn tin ban đầu cho hay, nhóm CĐV “Pháo thủ” làm loạn ở trận đấu đêm qua đã xô xát với những người hâm mộ của Tottenham trước khi trận đấu diễn ra. Do đó, tâm lý “trút giận” cộng thêm sự phấn khích đã khiến họ không giữ được bình tĩnh.

Dù sau đó, lực lượng an ninh đã can thiệp nhưng điều đó cũng không ngăn được việc CĐV Arsenal tháo gỡ tấm áp phích. Rất có thể, LĐBĐ Anh sẽ vào cuộc ở vụ này và đưa ra án phạt nặng cho Arsenal.

Phát biểu sau trận, phát ngôn viên của Arsenal cho biết: “Chúng tôi rất quan ngại về những gì xảy ra với CĐV Arsenal ở sân White Hart Lane. Chúng tôi sẽ kết hợp với phía Tottenham để tìm ra nguyên nhân”.

Một vài hình ảnh phá hoại của CĐV Arsenal:

 

CĐV Arsenal nổi loạn, đập phá sân của Tottenham - 1

 

CĐV Arsenal nổi loạn, đập phá sân của Tottenham - 2

 

CĐV Arsenal nổi loạn, đập phá sân của Tottenham - 3

 

CĐV Arsenal nổi loạn, đập phá sân của Tottenham - 4

 

CĐV Arsenal nổi loạn, đập phá sân của Tottenham - 5

 

CĐV Arsenal nổi loạn, đập phá sân của Tottenham - 6

 

CĐV Arsenal nổi loạn, đập phá sân của Tottenham - 7

 

CĐV Arsenal nổi loạn, đập phá sân của Tottenham - 8

 

CĐV Arsenal nổi loạn, đập phá sân của Tottenham - 9

 

CĐV Arsenal nổi loạn, đập phá sân của Tottenham - 10

H.Long

Đang được quan tâm