CĐV Arsenal bị bắt vì ném rượu vang về phía Van Gaal

(Dân trí) - Arsenal đã mở một cuộc điều tra nội bộ sau khi một CĐV đội này đã ném một chai rượu vào Ban huấn luyện MU trong trận đấu vào thứ Bảy vừa rồi.

Ngay sau pha đá phản lưới nhà của cầu thủ Kieran Gibbs giúp đội khách vươn lên dẫn trước, một CĐV Arsenal quá khích đã ném một chai rượu xuống hàng ghế chỉ đạo của MU, nơi có HLV Van Gaal đang ngồi. Được biết, chai rượu này đã trúng một số thành viên của ban huấn luyện đội khách nhưng rất may không có ai bị thương nặng.

CĐV Arsenal đã nhắm thẳng hướng có HLV Van
Gaal để ném chai rượu
CĐV Arsenal đã nhắm thẳng hướng có HLV Van Gaal để ném chai rượu

Hiện tại, ban lãnh đạo của Arsenal đang tích cực phối hợp với cảnh sát để điều tra và khẳng định rằng nếu tìm được đầy đủ bằng chứng thì CĐV này sẽ bị cấm đến sân Emirates vĩnh viễn. Cảnh sát chủ yếu sẽ dựa vào đoạn băng ghi lại trận đấu thứ Bảy vừa rồi để làm rõ vụ việc.

Về phía MU, ban lãnh đạo đội bóng này đã vui vẻ bỏ qua, không đưa ra bất cứ lời kiến nghị nào đến Liên đoàn bóng đá Anh (FA) và hoàn toàn hài lòng với cách mà Arsenal nhanh chóng giải quyết vụ việc này.

Vào năm 2008, HLV cũ của MU, Sir Alex Ferguson, cũng đã từng phàn nàn về an ninh yếu kém ở sân Emirates: “Điều này không nên xảy ra khi các ông xây dựng một SVĐ hiện đại. Các ông cần đảm bảo an toàn cho những đội đến làm khách ở Emirates. Tôi thậm chí phải cần đến một chiếc mũ bảo hiểm chắc chắn khi đến đây.”

LT

Đang được quan tâm