Cầu thủ U23 chờ đồ ăn từ Việt Nam mang sang

(Dân trí) - Ở khách sạn 4 sao, nhưng các tuyển thủ U23 Việt Nam đang gặp vấn đề rất nan giải là ăn uống. Ở những bữa ăn vừa qua, chất lượng bữa ăn tại khách sạn Days Hotel không như mong chờ…


Dù là khách sạn 4 sao, nhưng Days Hotel lại bố trí phòng ăn ở khá xa, khiến các cầu thủ mỗi khi đi ăn phải di chuyển quãng đường vài trăm mét. Tuy nhiên, vấn đề đáng nói nhất chính là thức ăn tại khách sạn không hợp khẩu vị với các cầu thủ U23 Việt Nam.

“Chúng tôi ăn bữa thứ 3 tại đây và đều là buffet. Đồ ăn khá nhiều nhưng ăn rất chán. Các cầu thủ trong đội không ăn được no”, một cầu thủ cho biết.

Khách sạn Days là nơi đóng quân của cả 11 đội tuyển tham dự môn bóng đá nam SEA Games 28, nên đồ ăn không thể phù hợp với riêng đôi nào. Đó là lý do các cầu thủ Việt Nam đã thấy chán bữa ăn ở đây, dù hôm nay mới là ngày thứ 2.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho rằng đây là chuyện bình thường bởi 11 đội tuyển ở tại khách sạn Days đều ăn giống nhau, và chuyện cầu thủ Việt Nam cảm thấy ăn không hợp khẩu chỉ vì thói quen quen ăn những món ăn Việt.

Để không bị đói, các cầu thủ đã nhờ người thân ở Việt Nam gửi đồ ăn sang Singpore. Trước đó, một số cầu thủ cũng đã mang theo giò, chả, ruốc…

 
Hiểu Minh (từ Singapore)
Đang được quan tâm