Thứ tư, 11/03/2020 - 21:11

Cầu thủ thi đấu ở Đức dương tính với virus corona

Dân trí

Kết quả xét nghiệm cho thấy cầu thủ Timo Hubers của Hannover 96 đã dương tính với virus corona. Hiện tại, anh đang được cách ly tại nhà.

CLB Hannover 96 đã thông báo cầu thủ Timo Hubers đã dương tính với virus corona và hiện đang được cách ly tại nhà. CLB cũng khẳng định Timo Hubers không tiếp xúc với bất kỳ đồng đội nào khi biết mình bị nhiễm virus corona.

Cầu thủ thi đấu ở Đức dương tính với virus corona - 1

Cầu thủ Timo Hubers bị phát hiện dương tính với virus corona

Dù vậy, trong ngày hôm nay, toàn đội Hannover 96 đã được đưa đi xét nghiệm. Cơ quan y tế lo ngại rằng có thể những thành viên của CLB đã tiếp xúc với Timo Hubers trong thời gian ủ bệnh.

Chia sẻ trước báo giới, Giám đốc thể thao của Hannover 96, Gerhard Zuber cho biết: “Timo Hubers không có triệu chứng gì mắc bệnh cả. Nhưng khi phát hiện rằng mình có thể là ca F2 vì từng tiếp xúc với một người có dấu hiệu nhiễm bệnh, Timo Hubers đã trình báo bác sĩ và tự giác cách ly ở nhà”.

Nguồn tin từ báo giới Đức cho hay, sau khi phát hiện Timo Hubers nhiễm virus corona, CLB Hannover 96 đã hủy họp báo và toàn đội tiến hành tập kín. Hiện tại, chưa rõ CLB Hannover 96 có được hoãn trận đấu với Dynamo Dresden ở giải hạng Hai Tây Ban Nha vào cuối tuần này hay không. Ban tổ chức sẽ họp, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trong khi đó, ở giải Bundesliga, nhiều trận đấu đã diễn ra trong tình trạng không có khán giả. Đây là thực trạng chung của nhiều quốc gia chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ở châu Âu như Italia, Pháp hay Tây Ban Nha.

H.Long